Toàn quốc Bạn đã biết chuồng chim ngoài trời ra sao

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi conkiki15, 16/2/16.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  chim cảnh Thái Nguyên giá rẻ, chim chào mào Kiên Giang

  Một khoảng sân vườn đầy nắng, trăm hoa khoe sắc và luôn rộn ràng tiếng chim luôn là ước mơ của biết bao nhiêu người, đặc biệt trong đó có tôi. Ai đó trong chúng ta hiểu rằng, hình ảnh của chiếc chuồng chim và những chú chim đang sinh sống trong đó gợi chúng ta nhớ về một mái ấm gia đình, sự sum hiệp, hạnh phúc bền vửng.


  Tìm hiểu thêm: chim đẹp

  Mô hình Chuồng chim ngoài trời ( Outdoor Aviary) là mô hình làm bằng khung sắt hoặc thép không rĩ được bao bọc xung quanh bởi lưới thép mắt cáo chống rỉ hoặc lưới mắt cáo Inox . Mặt chính của chuồng chim có thể làm bằng kính hay lưới Inox, nhưng theo tôi thì tôi thích làm vách chính bằng kính hơn vì mình có thể thấy rỏ 100% hình ảnh từng chú chim sinh hoạt trong đó y như mình thấy thiên nhiên bên ngoài vậy. Bên trong chuồng có thể trồng thêm cỏ,cây cảnh,tiểu cảnh,thác nước nhân tạo,hồ nhỏ…..tùy theo điều kiện có thể thêm bớt hoặc lược bỏ các chi tiết cho hiệp với bối cảnh không gian nhà bạn và thị hiếu của bạn.Như vậy chúng ta đã tạo được một môi trường gần giống với thiên nhiên.Trong mô hình chuồng chim nuôi tập thể đó, bạn hãy thả những chú chim kiểng hoặc thú cưng mình yêu thích miễn là chúng có thể sống chung với nhau.


  Nếu bạn chơi chuồng nhỏ với diện tích khiêm tốn, bạn có thể thả các loài chim nhỏ dể nuôi như: chào mào, chích chòe, yến phụng, hồng tước, thanh tước, kim tước . . .những loài này rất dể tìm kiếm ở các tiệm chim cảnh.

  Nếu bạn có khu vườn rộng và điều kiện về tài chính và là người thích sưu tầm và chơi các loại hàng độc bạn có thể sắm cho chuồng chim của mình các loài chim quý như: Finch bảy màu, Trĩ bảy màu, Gà lôi, Thiên nga, Hồng hạc , Hồng hoàng, gà Serama…ngoại giả, nếu bạn còn e dè về vấn đề vệ sinh chuồng nuôi thì bạn hoàn toàn an tâm vì chúng tôi sẽ luôn mang giải pháp đến cho bạn để chuồng chim của bạn luôn sạch thoáng và không mang mầm bệnh.Bạn có thể yên tâm ngồi uống trà nghe chim hót vào những buối sang mai thức dậy hay nâng những ly rượu nho hảo hạng với bạn bè trong những bữa tiệc ngoài trời cùng những chú chim lanh lãnh tiếng hót.  Sau một thời kì làm quen với môi trường mới, có không gian rộng, chim sẽ phát triển và sinh trưởng tốt ,bạn có thể làm những tổ chim nhân tạo để chim đẻ trứng.  Đây là mô hình rất hay đáp ứng cùng lúc được nhu cầu về thư giản , giải trí của bạn sau những giờ làm việc căng thẳng, ngoại giả còn tạo được một phong cách chơi mới độc đáo có tính thẩm mỹ cao,đôi khi còn đem lại giá trị kinh tế nếu bạn nuôi thành công các loài chim quý sản xuất. Hãy tự những chiếc lồng chim cổ điển chật hẹp, gò bó trước đây để tạo riêng cho mình một vườn chim mang một phong cách mới cho bạn từ hôm nay nhé.