Toàn quốc Bạn đã biết đến phương pháp cấy tóc siêu hiệu quả này chưa?

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi golgol, 11/1/17.

 1. golgol

  golgol Member

  Tham gia ngày:
  7/1/17
  Bài viết:
  112
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Cấy tóc là gì?

  Cấy tóc hay còn gọi một cách chính xác là kỹ thuật cấy tóc tự thân. Bản chất của phương pháp này là sử dụng những nang tóc khỏe mạnh trên chính cơ thể khách hàng để cấy vào vị trí thiếu tóc.
  Cụ thể, khi bạn lựa chọn chữa trị, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách, lấy gốc tóc ra khỏi da đầu (thường lấy ở phía sau gáy) bằng thiết bị chuyên dụng. Sau đó, bác sĩ sẽ tách và lựa chọn các nang tóc khỏe mạnh nhất cấy vào vùng da hói. Tất nhiên công đoạn này cần sự chính xác và tỉ mỉ, được hỗ trợ bởi thiết bị kính hiển vi chuyên dụng để đảm bảo sợi tóc tuyệt đối thuộc ''đối tượng tìm kiếm''.

  [​IMG]

  Phần nang tóc này sẽ bám dính và nhanh chóng ''dung hợp'' với gốc tóc ở đầu, tạo sự ảnh hưởng mang tính thúc đẩy tự nhiên đến những nang tóc kế cận, giúp tóc mọc mới khỏe mạnh như những sợi tóc gốc của khách hàng.

  Kỹ thuật cấy tóc mang lại hiệu quả gì?

  Nếu sau khi bạn đã được giải đáp “Cấy tóc là gì?” mà mối quan tâm lại chuyển tiếp đến một thắc mắc về hiệu quả của phương pháp cấy tóc này, thì bạn có thể tiếp tục ngay dưới đây nhé.
  + Hiệu quả mang tính đột phá của phương pháp này chính là kích tóc mọc lại đến 80%, phục hồi tóc chắc khỏe vĩnh viễn, xóa ưu lo của bạn về vấn đề rụng tóc, hói đầu lâu nay.
  Tóc mọc lại 80%, phục hồi tóc chắc khỏe vĩnh viễn
  + Đảm bảo sự tương thích và an toàn tuyệt đối nhờ những gốc tóc lấy từ chính cơ thể bạn
  + Tóc chắc khỏe tự nhiên, hạn chế tối đa tình trạng rụng tóc
  Khi nghĩ về''cấy tóc là gì?", rất nhiều người đã chứng thực đây được đánh giá là một bước đột phá của ngành thẩm mỹ công nghệ cao. Nếu bạn đang phân vân trước lựa chọn phải điều trị nhanh chóng cho vấn đề rụng tóc, hói đầu của bản thân, thì cấy tóc tự thân là phương pháp tin tưởng sẽ mang lại cho bạn một liệu pháp tối ưu nhất hiện nay.