Toàn quốc Bạn đã chuẩn bị đầy đủ du học Hàn Quốc hay chưa ?

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi TamTranNTT, 3/5/16.

 1. TamTranNTT

  TamTranNTT New Member

  Tham gia ngày:
  24/2/16
  Bài viết:
  19
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Có thể thấy du học Hàn Quốc trong nhiều năm trở lại đây luôn là lựa chọn của đa số các bạn sinh viên muốn đi du học nước ngoài. Với chi phí không quá đắt cho một nền giáo dục chất lượng thì chắc hẳn không có lý do gì Hàn Quốc lại không lọt vào top 4 quốc gia có lượng du học sinh đến du học đông nhất châu Á. Nhằm giúp các bạn có thêm kinh nghiệm cho mình trong quá trình học tập tại Hàn Quốc, du học Bluesea sẽ chia sẽ đến bạn những kinh nghiệm không thể thiếu sau đây.

  1. Du học sinh phải xác định rõ chương trình mình theo học

  Đa số các bạn du học sinh khi có ý định đi du học Hàn Quốc chắc chắn hoàn thành cấp 3. Do đó các sinh viên có thể lựa chọn cho mình các chương trình học phù hợp như Combine, Ph.D hoặc là Master. Điều này còn tùy vào cá nhân từng bạn mà có quyết định khác nhau. Master sẽ có thời gian học cao nhất là 3 năm, Ph.D sẽ là 4.5 năm.

  2. Học tập và nghiên cứu tại Hàn Quốc

  Không khác nhiều quyết định đi du học New Zealand hoặc du học Canada 2016 thì các bạn khi quyết định du học Hàn Quốc sẽ nhận ra rằng việc nghiên cứu chắc chắn được các vị giáo sư quan tâm rất nhiều. Vì lẽ đó, các du học sinh hãy chuẩn bị cho mình khả năng làm việc 12-16h/ngày và thậm chí là cả ngày cuối tuần.


  [​IMG]


  3. Việc ăn ở

  Đặt chân đến xứ sở Kim Chi bạn chắc chắn phải tìm cho mình một nơi ở trong ký túc xá, có thể khẳng định ký túc xá ở Hàn Quốc là rất tốt, phòng ốc hiện đại, thoáng đãng.
  Chúng ta nên có thái độ hòa nhã đối với mọi người xung quanh sẽ có ích rất nhiều trong việc tạo thiện cảm tốt với tất cả người xung quanh.

  4. Những vấn đề quan trọng khác

  Hơn nữa, nếu đã có ý định đến Hàn Quốc du học các bạn phải chuẩn bị cho mình một chút vốn liếng tiếng Hàn. Tối thiếu là có thể nghe hiểu và đối đáp được với người Hàn Quốc tại đây. Có như thế mới giúp bạn dễ dàng cho du học sinh trong quá trình sinh hoạt cũng như học tập tại xứ sở Kim Chi.

  Hơn nữa,Tất cả các giấy tờ các du học sinh cũng không được thiếu sót, điều này rất quan trọng khi làm những thủ tục tại trường học và khi làm đơn ở tại ký túc xá.

  [​IMG]


  Cuối cùng là một tâm lý thật vững đế có thể học tập thật tốt tại Hàn Quốc. Có được tâm lý tự tin, thoải mái rất quan trọng, điều đó sẽ giúp sinh viên vượt qua được nhiều khó khăn trong thời gian đầu học tập tại Hàn Quốc.

  Vừa rồi những điều mà công ty tư vấn du học Bluesea muốn gửi đến các bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về kinh nghiệm cũng như các loại giấy tờ khi đi du học Hàn Quốc và các nước khác trên thế giới, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất bạn nhé.


  CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC BLUE SEA
  Website : duhocbluesea.edu.vn
  Di Động : 0901 83 85 86 | 0901 80 6000 | 08 39 10 73 98 | 1900 72 75
  Địa chỉ : 101 Nguyễn Văn Thủ, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
  Tư vấn du học Mỹ, Xin Visa: Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Đức...