Toàn quốc bạn đã có Kinh nghiệm tìm gia sư Hóa 11

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi mymyluv, 27/5/16.

 1. mymyluv

  mymyluv New Member

  Tham gia ngày:
  12/4/16
  Bài viết:
  25
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hệ thống kiến thức hóa học lớp 11 không hề đơn giản. Những kiến thức về hóa học hữu cơ, về các thành phần nguyên tố và công thức phân tử chắc chắn sẽ khiến không ít các em học sinh cảm thấy lúng túng nếu chẳng may để bị hỏng kiến thức ở một lĩnh vực nào đó. Điều này khiến cho việc ôn luyện và tiếp nối kiến thức hóa lớp 12 gặp không ít khó khắn. Chính vì thế, tìm cho mình gia sư hóa 11 là điều cần thiết để giúp bạn có thể tự tin bước vào những kỳ thi quan trọng sắp đến.
  [​IMG]

  1/ LÝ DO BẠN NÊN TÌM GIA SƯ HÓA LỚP 11
  Kiến thức hóa lớp 11 bao gồm hai mảng chính là các thành phần nguyên tố và công thức phân tử. Mặc dù không có những ranh giới cụ thể giữa hợp chất hữu cơ và hợp chất vô cơ nhưng các em học sinh vẫn phải nắm được mốt số những đặc điểm chính về các thần phần nguyên tố hóa học hữu cơ và các công thức phân tử vô cùng quan trọng để áp dụng vào làm bài tập.

  Chỉ với một lỗ hỏng nhỏ trong kiến thức của hai lĩnh vực chủ chốt này cũng sẽ dễ dàng khiến các em học sinh trở nên lúng túng hơn với những kiến thức phía trước, việc kết nối kiến thức sẽ trở nên khó khăn hơn. Đặc biệt, với những kiến thức hóa học lớp 11 là một nền tảng quan trọng cho kiến thức lớp 12 và chắc chắn sẽ xuất hiện trong kỳ thi đại học sắp đến thì việc nắm chắc kiến thức hóa học lớp 11 là điều vô cùng cần thiết.
  gia sư tài năng
  Chính vì thế, bạn cần đầu tư cho mình ngay từ bây giờ. Lựa chọn gia sư hóa 11 là điều cần thiết giúp cho các em học sinh luôn được rèn luyện tốt hơn về hóa học, nắm được chắc chắn những kiến thức hóa học để tiến bộ nhanh chóng trong thời gian sớm nhất.

  [​IMG]

  Tìm đúng gia sư hóa 11 sẽ nhanh chóng giúp bạn tiến bộ trong thời gian sớm nhất

  2/ GIA SƯ HÓA LỚP 11 SẼ GIÚP GÌ CHO BẠN?
  Với những kinh nghiệm giảng dạy cùng kiến thức chuyên môn sâu rộng, các gia sư hóa học sẽ giúp bạn:

  — Có được phương pháp học hóa lớp 11 phù hợp nhất để học với thời gian ngắn nhưng tiến bộ nhanh chóng hơn

  — Nhanh chóng lấy lại được kiến thức bị hỏng, lấp đầy kiến thức đã mất

  — Mở rộng thêm kiến thức của bản thân để có thể kết nối với kiến thức mới, mở rộng vốn hiểu biết với môn hóa học

  — Có được tinh thần học tập tốt hơn, học có hứng thú hơn

  Gia sư Hóa 11 sẽ giúp con nắm chắc chắn những kiến thức hóa học từng phần một, xâu chuỗi kiến thức để tiến bộ nhanh nhất

  [​IMG]

  Gia sư sẽ giúp bạn nắm được các phương pháp hóa học

  Đội ngũ gia sư Hóa 11 tại Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi – quy tụ gia sư kinh nghiệm, có chuyên môn giỏi, có tri thức, nền tảng kiến thức chắc chắn, sâu rộng, chắc chắn sẽ giúp các em học sinh nhanh chóng tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

  Gia sư kinh nghiệm, tâm huyết sẽ có những phương pháp giảng dạy phù hợp, thích hợp với từng đối tượng học sinh khác nhau, giúp các em nhanh chóng tiến bộ trong thời gian sớm nhất.

  Để tìm được gia sư Hóa 11 phù hợp, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Trung tâm Gia sư Hà Nội Giỏi để được tư vấn thêm