Toàn quốc Bạn đang cần thuê xe nâng gấp?

Thảo luận trong 'Máy Móc Công Nghiệp' bắt đầu bởi CHO THUE XE NANG DIEN, 20/5/16.

 1. CHO THUE XE NANG DIEN

  CHO THUE XE NANG DIEN New Member

  Tham gia ngày:
  27/2/16
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Đã nhiều lần thuê xe nâng nhưng chất lượng và giá cả không như ý, bạn không thể chấp nhận được đơn vị cho thuê xe nâng. Bạn đang khổ sở đi tìm kiếm đơn vi cho thuê xe nâng uy tín. Bạn đang cần thuê xe nâng gấp?

  Xin chúc mừng, vì bạn đã đặt niềm tin đúng chỗ!
  [​IMG]
  Xin giới thiệu công ty chúng tôi xe nâng điện Thái Hà chuyên gia trong lĩnh vực xe nâng. Nhiệm vụ của chúng tôi hàng ngày là đảm bảo cho các doanh nghiệp một dịch vụ thuê xe nâng hàng chất lượng và hài lòng khi sử dụng. Hằng ngày, chúng tôi nhận được rất nhiều cuộc điện thoại gọi đến nhờ tư vấn thuê xe nâng, tôi cũng hiểu được rằng các doanh nghiệp gọi phải đơn vị cho thuê xe nâng rẻ tiền, họ cho thuê xe cũ kĩ, bỏ bê trong suốt quá trình thuê, chậm trễ bảo trì khi xe bị hư hỏng, làm trì trệ tiến độ sản xuất ảnh hưởng lớn đến hiệu qủa kinh doanh. Tôi biết bạn đã nhiều lần sử dụng dịch vụ của nhiều đơn vị thuê xe nâng, bạn quá đau đầu với họ. Bạn không thể chấp nhận được 1 dịch vụ rẻ tiền đến thế được. Bạn bị sếp la mắng và chửi bới toe tua. Sếp của bạn hông hài lòng về bạn. Nhưng bây giờ thì khác, đã có tôi ở đây tôi sẽ giải quyết mọi rắc rối cho bạn . Hãy đọc tiếp nhé!

  Chúng tôi không vì số tiền nhỏ lẻ vài ba chục triệu mà làm mất đi sự uy tín của mình. Không thuê thì thôi đã cho thuê thì đó là những loại xe chạy tốt, hài lòng trên từng cây số.

  Trước hết, bạn hãy xác định mẫu mã và quy cách xe và thời gian cần thuê bao lâu, và gọi cho tôi. Chúng ta sẽ cùng nhau trao đổi về nhu cầu sử dụng xe nâng của bạn và tôi sẽ chọn sẵn xe nâng với giá cả hợp lí theo yêu cầu của công ty bạn. Chúng tôi hoàn toàn miễn phí dịch vụ bảo trì xe nâng cho bạn trong suốt thời gian thuê. Nên bạn cứ yên tâm gọi chúng tôi! Gọi ngay để được tư vấn miễn phí.
  Những dịch vụ cho thuê xe nâng hàng gấp của chúng tôi

  1. Thuê xe nâng điện các hãng của Nhật Komatsu – TCM – NISSAN – Toyota – Mitsubishi từ 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn, 2.5 tấn, 3 tấn, 3.5 tấn, 4 tấn, 4.5 tấn, 5 tấn, 6 tấn, 7 tấn ->>> 10 tấn.

  2. Thuê xe nâng dầu.

  3. Thuê xe nâng tay, pallet

  4. Thuê xe nâng xăng, xăng-gas.

  Tôi biết bạn đang còn e ngại, bạn không chắc được rằng đơn vị này có chất lượng thật sự hay không, nhưng không sao.

  Tôi hé lộ cho bạn điều này: Công ty chúng tôi xin cam kết nếu quý khách không hài lòng chúng tôi không tính tiền và miễn phí toàn bộ phí bảo trì xe nâng trong suốt thời gian thuê.

  Tôi rất bận, gọi ngay để được xếp lịch thuê xe nâng: Ms Huệ:0919 399 817
   

  Các file đính kèm: