Toàn quốc Bạn đang phân vân nên thay thảm mới hay là giặt thảm

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi ctttien15597, 9/5/16.

 1. ctttien15597

  ctttien15597 New Member

  Tham gia ngày:
  21/4/16
  Bài viết:
  22
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Cũng như những vật liệu khác, sau nhiều năm sử dụng việc giặt thảm không đem lại hiệu quả cao nửa thì thảm cung cần được thay mới. Việc này, không chỉ góp phần làm đẹp, thay đổi diện mạo mới phù hợp hơn cho văn phòng, khách sạn . . . mà còn tạo ra sự khác biệt, kích thích tinh thần làm việc cho nhân viên, cũng như khách hàng.


  [​IMG]

  [hr]

  Tuy nhiên, để biết được thảm bạn đã đến lúc cần phải thay thế chưa hay vẩn có thể làm sạch được hoặc chỉ cần thay thế những phần không thể làm sạch (Để tiết kiệm chi phí). Và làm sao để tìm được đơn vị thi công giặt thảm, trải thảm sàn , sửa thảm . . . chuyên nghiệp. Không gây ảnh hưởng đến đến văn phòng mà vẩn đảm bảo đươc mức độ thẩm mỹ. Đó là điều mà rất nhiều khách hàng quang tâm nhất.

  Hãy để CTY HẢO TÂM giúp bạn, không chỉ là nhà cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp mà CTY HẢO TÂM còn cung cấp cho khách hàng những giải pháp thay thế xử lý thảm như:


  • Thu mua thảm củ.
  • Trải thảm sàn mới.
  • Vá thảm.
  • Thay thế thảm cục bộ (thay thế thảm những khu vực hư hỏng nghiêm trọng).
  • Tái tạo sợi thảm. (đối với các loại thảm có độ dày cao).
  • Cung cấp thảm củ cùng chất liệu.

  Với sự am hiểu và phương châm phát triển bền vững dựa trên nền tảng sự hài lòng của khách hàng, Chúng tôi luôn tìm ra những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng sử dụng thảm. Với sự đa dạng về mẩu mã cung như giá thành sản phẩm thảm thay thế. HẢO TÂM không chỉ làm cho hàng ngang khách hàng trong nước hài lòng mà cả những khách hàng nước ngoài sinh sống làm việc tại Việt Nam ưng ý.

  Để có thê thông tin về dịch vụ giặt thảm, hoặc trải thảm sàn bạn có thể truy cập vào www.giatthamviet.com hoạc liên hệ trực tiếp đến các chi nhanh gần nhất của chúng tôi để được hổ trợ.