Bạn Đang Tìm Kiếm Một Nơi Khắc Phục Sự Cố Cảm Biến iPhone 5S Giá Cạnh Tranh

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi thanhtrung1399, 8/9/16.

 1. thanhtrung1399

  thanhtrung1399 Member

  Tham gia ngày:
  22/6/16
  Bài viết:
  120
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Hướng dẫn xem xét iPhone hư cảm biến ánh sáng

  Quý vị đang trang bị một chiếc điện thoại iPhone và quý khách hàng đang nghi ngờ chiếc iPhone của quý khách đã bị hư phần cảm biến ánh sáng tuy nhiên chưa biết cách kiểm tra như thế nào.

  Cảm biến ánh sáng chính là một trong các bộ phận đóng góp thực hiện những tính năng tự động hay là các công việc thông minh của máy móc di động, nó có nhiệm vụ tối ưu ánh sáng màn hình tự động điều chỉnh ánh sáng để phù hợp cùng trạng thái ánh sáng ngoài nền tảng nhằm giảm thiểu pin hoặc nâng cao tuổi thọ của nó. Bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạncách kiểm soát iPhone hư cảm biến ánh sáng.

  Xem thêm: Thay cảm biến iPhone 6 giá bao nhiêu

  Thay mặt kính điện thoại iPhone cảm biến ánh sáng

  - iPhone bị hư cảm biến ánh sáng có nghĩa là quý vị hãy thử làm một thí nghiệm nhỏ hãy thực hiện một cuộc gọi thông thường tiếp theo hãy áp chiếc iPhone vào tai khi mà màn hiển thị điện thoại iPhone tự tắt thì có nghĩa cảm biến ánh sáng vẫn hoạt động bình thường còn nếu màn hình cảm ứng vẫn sáng trưng thì cam kết phần cảm biến ánh sáng của điện thoại iPhone có vấn đề . Vậy giải pháp test cảm biến ánh sáng cho iPhone ra sao ?

  - Chúng ta cần biết rằng đối với mỗi đời điện thoại điện thoại iPhone sẽ có đôi chút phần khác nhau. Ví dụ như trên iPhone 4/4S phần cảm biến ánh sáng sẽ được đặt sát phía trên loa thoại khoảng 5mm. bên cạnh đó phần cảm biến ánh sáng có màu đen nên cùng model màu đen sẽ dễ phát hiện ra hơn so với màu đen . Còn đối với iPhone 5/5S thì cảm biến ánh sáng có khác chút là được đặt lên trên camera trước cạnh loa thoại.

  -Để xem xét cảm biến ánh sáng những bạn hãy thực hiện theo những bước sau :

  +Từ màn hiển thị điện thoại iPhone các khách giữ chặt lấy nút Home cho đến khi màn hiển thị Voice control hoạt động hoặc tiến hành cuộc gọi. Khi các quý khách đã vào được chế độ này sử dụng tay che đi phần cảm biến ánh sáng khi mà nó vẫn hoạt động tốt thì sẽ tắt màn hình và tự sáng lại khi quý khách hàng bỏ tay ra khỏi phần cảm biến.


  Từ màn hình LCD điện thoại iPhone những bạn giữ chặt lấy nút Home cho đến khi màn hình LCD Voice điều chỉnh hoạt động hoặc tiến hành cuộc gọi

  +Khi mà bạn thực hiện vậy màn hình điện thoại di động không tắt không kể trường hợp bị lỗi từ miếng dán cường lực hay là vỏ điện thoại có nghĩa là kính cường lực hoặc vỏ bọc điện thoại được sửa chữa hoặc không cẩn thận đã che đi phần cảm biến ánh sáng khiến nó không hoạt động được thì chắc chắn phần cảm biến có vấn đề rồi. những khách hàng nên mang chiếc máy di động của bản thân đến các trung tâm bảo hành và thay thế điện thoại iPhone uy tín chuyên nghiệp tại Sài Gòn độ tin cậy cao để test và Thay cảm biến iPhone 5 giá bao nhiêu

  Vậy là những quý vị vừa được hướng dẫn cách thức kiểm soát điện thoại iPhone hư cảm biến ánh sáng, phương án kiểm tra cũng hết sức cơ bản và đây cũng là một mẹo và khi những khách hàng mua lại điện thoại iPhone cũ . Chúc những khách thành công.