Toàn quốc Bạn đang tìm nhà thầu điều hòa thông gió- cơ điện

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi khanhvicom, 17/8/16.

 1. khanhvicom

  khanhvicom New Member

  Tham gia ngày:
  30/5/16
  Bài viết:
  5
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  ĐIỀU HÒA THÔNG GIÓ

  Điều hòa thông gió là một hệ thống kết hợp bởi máy điều hòa và quạt thông gió được Phối hợp Hành động với nhau giúp luồng không khí được lưu chuyển tốt hơn trong tòa nhà .Mạng lưới này sẽ giúp lấy gió tươi từ không gian , loại trừ các luồng không khí bụi, bẩn ôn nhiễm ra khỏi tòa nhà . Tránh tình trạng bí khí, thiếu oxi, và giúp không khí được lưu thông tốt hơn.

  mạng lưới này được ứng dụng ở nhiều công trình khác nhau như trong các tòa nhà, biệt thự, trường học. Hệ thống điều hòa thông gió sẽ giúp xử lý các vấn đề vướng mắc như: tình trạng trao đổi khí O2 và CO2 trong tòa nhà , lọc bụi bẩn trong không khí, cung ứng không khí mát mẻ từ ngoài trời vào trong nhà. giúp lưu thông không khí và thông gió tốt hơn.

  Hệ thống điều hòa thông gió có nhiều loại khác nhau .Chúng thường được chia thành hệ thống tự nhiên hoặc cơ khí. Việc thông gió nhiên nhiên phụ thuộc vào điều kiện khí quyển, trong khi đó. Hệ thống cơ khí lại là một thiết bị nhân tạo giúp cho việc lọc và lưu chuyển không khí. Cấu tạo phổ thông của hệ thống thông gió tự nhiên thường bao gồm ổ cắm phía trên mái nhà và cửa đặt ở phía dưới tòa nhà. Điều này cho phép không khí cũ thoát ra ngoài qua mái nhà và đưa không khí mới vào từ bên dưới của tòa nhà. Đây là một quá trình lưu chuyển liên tục và lặp đi lặp lại.

  Hệ thống thông gió cơ khí chủ động hút khí trời trong lành và đẩy không khí cũ ra. Nó có nhiều công năng không giống nhau . trong đó, chủ yếu là sưởi ấm và làm mát .Loại hệ thống thông gió cơ khí phổ biến gồm hệ thống thông gió và điều hòa không khí (HVAC), thường được sử dụng trong nhà và trong các tòa nhà cao tầng.

  Hệ thống thông gió cao cấp được sử dụng trong các ngành công nghiệp nhất định phải có một giải pháp an toàn. Loại hệ thống thông gió cơ khí sẽ được sử dụng theo quy định của pháp luật, tùy thuộc ngành công nghiệp. Chúng thường được vận dụng trong việc thông khí hầm mỏ và chủ yếu là trong ngành công nghiệp sản xuất.

  Một hệ thống thông gió tốt cần đảm bảo lượng không khí lưu thông tốt trong bất kỳ điều kiện nào. Lượng khí O2 cung cấp trong quá trình toàn nhà đi vào hoạt động càng phải đảm bảo. Việc không khí được thông trong tòa nhà góp phần giúp các tòa nhà, công trình đi vào hoạt động tốt hơn trong quá trình sử dụng. hệ thống điều hòa thông gió có thể được kết hợp với các thiết bị khác để thiết lập nhiệt độ mong muốn và để tối đa hóa lưu thông không khí. Người vận dụng có thể đặt nó tại các vị trí thông gió không giống nhau trên mái nhà hoặc trong tòa nhà. sử dụng hệ thống thông gió cùng với quạt thông gió trong các tòa nhà sẽ tạo ra một lượng nhiệt đáng kể. Nó đem lại bầu không khí trong lành cho ngôi nhà của bạn.

  Nếu bạn quan tâm hơn đến lĩnh vực điều hòa thông gió của CEPO có thể tham khảo một số trang web chuyên ngành, các vật tư cho lĩnh vực điều hòa thông gió tòa nhà tại đây.


  Nhà thầu điều hòa thông gió - Điều hòa thông gió

  CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG KỸ THUẬT VÀ XÂY LẮP ÐIỆN CEPO

  VPGD : Tầng 2, Tòa Nhà X1 Ngõ 301 Ðường Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

  Tel: 04 3551 0669

  Website: http://dieuhoathonggio.vn/

  Email:contact@cepo.vn
   

  Các file đính kèm: