Toàn quốc Bán đèn pin giá rẻ cầm tay chính hãng

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi thanhhaseo, 9/11/15.

 1. thanhhaseo

  thanhhaseo Member

  Tham gia ngày:
  17/8/15
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Đèn pin siêu sáng - Nếu bạn không thích sự lộn xộn của hệ thống dây điện chạy từ đèn bàn vào ổ cắm trên tường, SUPA có thể sẽ làm bạn hài lòng. SUPA - tức ăng ten năng lượng phổ biến thông minh (Smart Universal Power Antenna) - là hệ thống đèn không dây lấy năng lượng bằng cảm ứng mạch in dưới mặt bàn.

  Đèn pin - Công nghệ này được phát triển bởi Viện Nghiên cứu hệ thống nano điện tử Fraunhofer, Trường đại học Paderborn, cùng 4 đối tác trong ngành công nghiệp Đức.

  [​IMG]

  Bảng mạch được sử dụng trong hệ thống gồm mạng lưới cuộn dây điện từ, mỗi cuộn đóng vai trò như một ăng ten phát. SUPA chỉ truyền bức xạ điện từ khi có một ngọn đèn được đặt trên nó, và chỉ truyền qua diện tích mặt bàn tiếp xúc mà thôi.

  Nó hoạt động được nhờ phát hiện các cuộn dây nhận trong bóng đèn. Các nhà khoa học cũng đang phát triển một hệ thống sẽ cho phép mạch và đèn tự "nhận diện” được nhau. Bằng cách đó, bảng mạch có thể kiểm tra xem đèn có quyền nhận năng lượng hay không, và cần bao nhiêu.

  Ngoài ra, SUPA có thể được sử dụng cho điện thoại thông minh và máy tính xách tay đặt trên bàn, thậm chí nó có thể được áp dụng để truyền dữ liệu.

  Theo tạp chí Gizmag thì bộ đèn và bo mạch SUPA đầu tiên sẽ được đưa ra thị trường vào cuối năm tới. Bo mạch sẽ được sản xuất ở nhiều kích cỡ để có thể được sử dụng trên nhiều loại bàn khác nhau.

  Đèn pin tự vệ - Sau một thời gian nghiên cứu các nhà khoa học thuộc công ty sáng chế Rohinni vừa cho ra mắt một loại giấy ánh sáng đặc biệt, có khả năng phát sáng và biến bất kỳ vật gì trong ngôi nhà của bạn thành một chiếc đèn chiếu sáng.

  Theo nhóm sáng chế, giấy ánh sáng thực chất là một loại giấy tích hợp các bóng đèn LED tí hon. Nó có thể được ứng dụng để dán tường và thậm chí in lên các vật thể khác, biến mọi thứ thành đèn.

  Đột phá trên được ví với sự ra đời của công nghệ in 3D. Công ty sáng chế ra giấy ánh sáng Rohini thú nhận, họ thậm chí không biết chắc phát minh của mình sẽ được sử dụng như thế nào.

  Tuy nhiên, giấy ánh sáng Rohini tạo thành loại đèn mỏng nhất thế giới, có thể in ấn được và dễ uốn dẻo.

  [​IMG]

  "Các công nghệ chiếu sáng hiện nay đòi hỏi việc hàn đèn LED vào các bảng mạch in. Với sáng chế mới, chúng ta hiện có thể chỉ cần in ánh sáng lên bất cứ thứ gì mình muốn. Với giấy ánh sáng, nó còn hơn cả một khung nền ánh sáng và chúng tôi thậm chí vẫn chưa rõ nó sẽ được dùng như thế nào. Tất cả những gì chúng tôi biết là, chúng tôi đang cố gắng giải mã khả năng tạo ra ánh sáng. Điều kỳ diệu về giải pháp này là nó sáng hơn, mỏng hơn, mềm dẻo hơn, có thể xử lý và lập trình được", giám đốc công ty sáng chế Rohinni, nhấn mạnh.

  Nhóm sáng chế hiện đã tung ra thị trường một số mẫu sản phẩm giấy dán tường, logo xe hơi và ván trượt tuyết làm từ giấy ánh sáng. Họ tuyên bố, bất kỳ nơi nào có đèn, giấy Rohinni đều có thể thay thế chúng.

  Nguồn: denpinled.net - denpinled.net/c6-den-pin-tu-ve/