Toàn quốc Bàn ghế quán cafe đẹp, Nhận thiết kế theo yêu cầu

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi noithatanhvu, 17/12/15.

 1. noithatanhvu

  noithatanhvu Member

  Tham gia ngày:
  13/9/15
  Bài viết:
  233
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Phong cách thiết kế sẽ quyết định đối tượng khách hàng mục tiêu cho quán cafe của bạn, quán café phải có thiết kế chủ đạo nét riêng, nổi bật sáng tạo. Vì thế, những tư vấn từ các nhà thiết kế có kinh nghiệm và chuyên nghiệp sẽ thật sự hữu ích, giúp bạn có một giải pháp trọn vẹn từ thiết kế, lập dự toán và thi công quán cafe của mình.

  Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế và thi công nội thất quán cafe, nhà hàng Nội Thất Anh Vũ sẽ mang đến cho bạn những gợi ý quan trọng trong việc lên ý tưởng thiết kế không gian quán cafe và giúp bạn định hướng phong cách thiết kế quán cafe với chi phí hợp lý. Hotline: 0903 359 868 – 0968 57 1389

  Nội Thất Anh Vũ xin giới thiệu mẫu thiết kế, trang trí hoàn thiện bộ bàn ghế quán cafe do công ty đã tư vấn và thiết kế với phong cách thiết kế sang trọng, tinh tế, luôn thể hiện được giá trị cũng như phong thủy của từng không gian quán cafe.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thiết kế nội thất quán cafe - Sự khác biệt thể hiện cùng phong cách

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Nội Thất Anh Vũ là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế, thi công trang trí nội thất công cộng, nội thất chung cư, biệt thự, tòa nhà văn phòng...vv, Thiết bị nhà xưởng sản xuất các đồ nội ngoại thất hiện đại, nhằm đáp ứng tốt nhu cầu phát triển ngày càng cao của đất nước trong thời kỳ hội nhập.

  Trân trọng hợp tác !