Toàn quốc bàn ghế văn phòng giá rẻ và lưu ý vị trí đặt bàn để phát tài

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tienbede000, 25/4/16.

 1. tienbede000

  tienbede000 Member

  Tham gia ngày:
  26/11/15
  Bài viết:
  87
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Những điều cần xem xét đặt bàn làm việc

  Hiện nay việc tìm nơi bán bàn ghế văn phòng giá rẻ là điều vô cùng khó khăn.Ngoài Các lưu ý về cách trang trí bàn, ta cũng nên nhu cầu Những hơn đến cách đặt, hướng và Rất nhiều tác động từ môi trường ngoại khu .

  - Bàn làm việc chẳng phải được đặt phía dưới xà nhà vì thì gây cho người làm việc cảm giác thật căng thẳng ; mặt bàn không phải được hướng cùng chiều tới hướng nước chảy của rãnh nước, sông rạch mà nên bố trí ngược đến với hướng nước chảy (ở trong trường hợp nhìn qua cửa sổ ngoại khu có sông, kênh rạch chảy qua).

  [​IMG]

  - Nhiều mặt bên của bàn nhân viên không phải đương đầu thẳng hay tựa vào cửa nhà vệ sinh, điều này không phải khôn cùng tốt cho sức khỏe Sales , bởi nhà vệ sinh là nơi chứa Các cặn bã, chất ô uế mãi phảng ra Rất nhiều luồng khí rất chi là không lành mạnh.

  - Bàn làm việc không phải được hướng thẳng ra cửa chính, bên tay phải bàn không tựa vào tường; ghế làm ăn chẳng phải khôn cùng lớn cũng thật sự không phải quá nhỏ, ở trên mặt bàn chẳng phải để giấy trắng.

  - Bàn làm việc không phải đặt cạnh cửa sổ phía hành lang. Cửa sổ là nơi nhận luồng khí bởi phòng, có thể dung nạp khí thật sự tốt hoặc phải nói là xấu. tuy thế , cửa sổ có hành lang ngoại khu sẽ nạp vào Nhiều tạp khí khôn cùng không tốt do có Rất nhiều người qua lại.

  Ngoài ra, người làm ăn còn dễ bị quấy nhiễu bởi tiếng bước chân, âm thanh vô cùng bát nháo cùng Nhiều tạp âm khác. Nếu các bạn là người Hiểu giữ Các bí mật bởi doanh nghiệp luôn thì lo lắng có người dòm ngó, gây tâm lý khá bất an khi làm việc . Nếu không thể chuyển đổi nằm tại bàn làm ăn sẽ nên tận dụng rèm cửa để hóa giải và ngăn chặn gây hại từ bên ngoài .

  Giữ mặt bàn quá đơn giản , sạch mãi giúp Sales có tinh thần thiệt sự thoải mái, làm việc hiệu quả hơn, mặt bàn chắc chắn là lộn xộn , thật sự cáu bẩn do đánh đổ nước, café, sinh tố… luôn khiến tinh thần làm việc thêm phiền não, u buồn và Yếu chắc chắn là an toàn hơn.

  Bố trí Các đồ vật thích hợp

  Nếu muốn trang trí Các đồ vật lưu niệm cá nhân hoặc văn phòng ở trên bàn làm việc các bạn nên tuân theo Các điều luật trái cao, phải thấp.

  [​IMG]

  - bên tay trái thuộc nằm tại của thanh long (chính là Con Rồng), sắp xếp vậy mãi nhận được sự tín nhiệm bởi cấp ở trên . Ngoài ra, rồng sợ tĩnh, nên để Nhiều đồ vật có khả năng phát ra âm thanh như phone bàn, di động ở phía tay trái để trấn nhằm đem đến lợi ích cho bản thân. Nếu thích đặt chậu hoa sẽ nên chọn chậu thật sự tròn nhẵn và cây lá rộng, luôn giúp ích cho sự rất chi là hòa hợp, duy trì Những mối quan hệ, tránh Các chủng loại thân hóc búa , lá nhọn.


  - Khi đứng trước bàn làm việc , máy vi tính nên đặt ở trên trước mặt nhưng chếch về phía bên tay trái . vị trí này đối tới người thường xuyên vận dụng máy vi tính là lý tưởng, dễ vận dụng ; còn theo lý luận bởi phong thủy sẽ đây là vị trí áp bức thanh long, người ngồi tại đây làm chủ được đại diện sinh tài lộc nên khá tốt.


  [​IMG]
  [​IMG]

  bán bàn ghế cafe giá rẻ

  [​IMG]