Hồ Chí Minh Bạn hiểu gì về nâng mũi cấu trúc.

Thảo luận trong 'Nước Hoa - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi phamduy231, 23/6/16.

 1. phamduy231

  phamduy231 Member

  Tham gia ngày:
  29/4/16
  Bài viết:
  264
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Nâng mũi cấu trúc chính là nâng mũi s line, đây là công nghệ mới với nhiều tên gọi tùy vào bệnh viện thẩm mỹ đó. Phương pháp nâng mũi cấu trúc là kỹ thuật mổ mũi hở nên bác sĩ có thể kiểm soát hoàn toàn các cấu trúc của mũi cũng như các khung sụn để tạo hình dáng mũi mới. Vì là mổ mũi hở nên có thể kiểm soát tối đa sự cân đối 2 bên cánh mũi, dựng trụ mũi bằng sụn tự thân để tạo đầu mũi hoàn toàn theo ý muốn.

  [​IMG]

  Nâng mũi cấu trúc không chỉ mang lại một chiếc mũi đẹp mềm mại mà còn đảm bảo an toàn, không biến chứng và duy trì kết quả trọn đời. Phương pháp nâng mũi này khá phức tạp vì thế nếu muốn phẫu thuật thành công và kết quả phẫu thuật đẹp thì bác sĩ thực hiện phải là người có trình độ chuyên môn và tay nghề cao.

  Nâng mũi cấu trúc S-line có gì khác biệt ?

  Trong nâng mũi cấu trúc S-line, điểm quan trọng nhất chính là việc tạo dựng lại đầu mũi. Cấu trúc đầu mũi của bạn sẽ được sắp xếp lại bằng việc sử dụng sụn tự thân để dựng cao, kéo dài đầu mũi tạo sự thon gọn, đầu mũi chữ A và lỗ mũi hạt chanh. Khi nhìn nghiêng, bạn sẽ thấy một một dáng mũi cao thon thanh tú hình chữ S. Và đây chính là điểm nhấn của nâng mũi cấu trúc S-line mà các kỹ thuật nâng mũi khác không thể thực hiện được.

  Nâng mũi cấu trúc S-line được thực hiện như thế nào ?

  - Bước 1: Kiểm tra toàn bộ dáng mũi

  Trong bất kỳ một phẫu thuật nâng mũi nào, việc kiểm tra cấu trúc mũi hiện tại của bạn vô cùng quan trọng và không thể thiếu. Thao tác này giúp bác sĩ đánh giá được trạng mũi của bạn đang ở trạng thái như thế nào để có thể lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp.

  [​IMG]

  - Bước 2: Gây tê trước khi phẫu thuật

  Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng, giúp khách hàng không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt thời gian tiến hành nâng mũi.

  - Bước 3: Tiến hành lấy sụn

  Bác sĩ tiến hành những kỹ thuật lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong, bác sĩ sẽ đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

  - Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi

  Bác sĩ sẽ nhẹ nhàng bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi một cách chính xác, nhanh chóng. Sau đó, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quy trình nâng mũi.

  [​IMG]
  trước và sau phẫu thuật

  Ưu điểm khi lựa chọn nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ JW.

  Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đường Tôn Thất Tùng là bệnh viện thẩm mỹ hàn quốc đầu tiên tại Việt Nam đi đầu trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc đẹp và an toàn được khách hàng trong và ngoài nước tin cậy.

  - Với hơn 12 năm hoạt động, bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ JW đã thực hiện hơn 10.000 ca phẫu thuật trong đó có hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi cấu trúc thành công đem lại cho khách hàng chiếc mũi đẹp một cách bền vững.

  - Trang thiết bị hiện đại, liên tục đổi mới để đáp ứng với nhu cầu ngày càng cao của chị em từ máy X quang kỹ thuật số, hệ thống máy 3D, máy nội soi đến phòng phẫu thuật đều đạt chuẩn quốc tế. Quá trình vô trùng dụng cụ trước và sau khi phẫu thuật cũng hoàn toàn được đảm bảo an toàn tuyệt đối, nên bạn có thể yên tâm khi chọn Bệnh viện thẫm mỹ JW Hàn Quốc.

  - Sau khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi cấu trúc bạn hoàn toàn yên tâm vì bệnh viện có đội điều dưỡng chăm sóc 24/24, phục vụ tận tình những nhu cầu của khách hàng. Phòng nghỉ dưỡng của bệnh viện thẩm mỹ JW rất khang trang, rộng rãi như khách sạn 5 sao nên bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoải mái.

  Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn và chọn chính xác nơi phẫu thuật nâng mũi. Nếu có bất kì thắc mắc nào về dịch vụ này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:
  [​IMG]