Toàn quốc Băn khoăn herpes sinh dục nhẹ là gì?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi khuongtrung12, 13/5/16.

 1. khuongtrung12

  khuongtrung12 Member

  Tham gia ngày:
  13/3/16
  Bài viết:
  61
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mụn rộp sinh dục nhẹ là như thế nào? nhẹ là như thế nào? đây là điều mà nhiều người quan hoài. Herpes sinh dục dễ gây ra biến chứng nặng nề cho sức khỏe và đời sống gia đình.
  căn do lây herpes sinh dục:
  - Quan hệ không an toàn, không lành mạnh với người bệnh.
  - Dùng các đồ dùng cá nhân của người bệnh: khăn tắm, đồ lót, bàn chải đánh răng.
  - Mẹ mang thai mắc bệnh không được dieu tri herpes sinh dục sẽ lây sang con khi sinh thường.
  [​IMG]
  herpes sinh dục nhẹ là như thế nào?
  Đó là một cách tiếp cận khác hoặc hiểu theo giai đoạn của bệnh đó là herpes sinh duc o nunhẹ thuộc vào giai đoạn phát khởi của bệnh, lúc này các dấu hiệu của bệnh herpes sinh dục chưa rõ ràng nên được gọi là herpes sinh dục nhẹ.
  Ở giai đoạn này người bình thường chỉ có các dấu hiệu như ngứa nhẹ ở bộ phận sinh dục ngoài, có thể chưa có mụn hoặc nếu có mụn thì rất nhỏ chỉ như đầu tăm, hầu hết người bệnh không có cảm giác quá nghiêm trọng nên thường bỏ qua giai đoạn này.
  mặc dầu herpes sinh dục giai đoạn nhẹ thường có dấu hiệu mờ nhạt như vậy nhưng trên thực tế giai đoạn này lại khá quan trọng trong việc điều trị, vì nếu được phát hiện sớm thì quá trình điều trị sẽ rất mau chóng và triệt để nhất, tuy rằng thuốc điều trị hiện thời dù bệnh nhân có ở tuổi nào đi nữa thì bạn có thể được chữa khỏi hoàn toàn, nhưng theo kinh nghiệm của các bác sĩ phòng khám đa khoa Phú Cường cho thấy người bệnh nếu được điều trị ở thời đoạn sớm thì thời kì chữa khỏi chỉ khoảng 3 đến 5 ngày là khỏi hoàn toàn.