Toàn quốc Bàn làm việc và cách đăc

Thảo luận trong 'Nội Ngoại Thất - Xây Dựng' bắt đầu bởi binhan2015, 2/6/16.

 1. binhan2015

  binhan2015 Member

  Tham gia ngày:
  6/5/16
  Bài viết:
  178
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Bàn làm việc và cách đăc

  Đối với người nữ tuổi thìn thì việc chọn vị trí hướng ngồi bàn làm việc như thế nào cho phù hợp với tuổi và mệnh. Tạo sự thuận lợi trong công việc của nhân viên tại văn phòng góp phần tạo nên sự thành công phát triển của công ty. Cùng tìm hiểu cách bố trí hướng bàn làm việc của nhân viên văn phòng công ty như sau.
  Bàn làm việc và vị trí ngồi rất quan trọng tránh ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp. Tùy vào từng tuổi để xét đến bản mệnh và xem xét về hướng ngồi phù hợp, đối với tuổi mậu thìn thì hướng ngồi phù hợp ở đây là gì? Điều đầu tiên chúng ta nên xét đến các đặc điểm cơ bản của gia chủ tuổi này như sau:
  - Giới tính thân chủ: Nam và nữ
  - Năm sinh thân chủ: 1988
  - Năm sinh âm lịch: Mậu Thìn
  Biện giải:
  Bạn muốn việc kinh doanh của mình phát đạt hơn?
  Bạn muốn một môi trường làm việc hài hoà cho bạn và đồng nghiệp?
  Bạn muốn sở hữu những kỹ năng suy nghĩ sáng tạo và hiệu suất hơn?
  Nếu câu trả lời của bạn là “Có”, hãy cùng chúng tôi đi sâu nghiên cứu Thuật phong thuỷ ứng dụng trong văn phòng ...
  Theo phong thuỷ học, việc bày đặt bàn làm việc đúng phương vị tốt lành sẽ giúp người sử dụng thêm đảm lược, trí tuệ, ảnh hưởng đến sự hưng suy trong quản lý, thành bại trong sự nghiệp
  Vị trí và hướng bàn làm việc:
  - Phương vị đặt bàn là Thần Tài của người sinh tiêu Mậu Thìn là ở góc hướng Tây của văn phòng.
  - Bạn sinh năm 1988, thuộc Đông Tứ Mệnh, do đó bàn làm việc nên quay về một trong các hướng Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí); .
  - Ngoài ra cần ghi nhớ các quy tắc:
  + Bàn phải hướng ra cửa, nhưng không đối diện thẳng với cửa phòng
  + Sau lưng người ngồi phải có một điểm tựa (có thể là tường, tủ, ...)
  + Không nên quay mặt vào tường hoặc quay lưng ra cửa phòng
  + Không nên đặt bàn ở trung cung, tức chính giữa phòng
  + Không đặt bàn nơi góc nhọn, góc khuất, cuối hành lang, lối đi
  + Không đặt bàn ngay trước cột vuông hay dưới xà ngang
  + Không đặt bàn hướng ra toilet hoặc cầu thang
  - Kết luận: Bạn nên đặt bàn làm việc - bàn chân sắt ở góc hướng Tây của văn phòng, và quay bàn làm việc nhìn về một trong các hướng Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí); .
  Hình dáng và màu sắc bàn làm việc:
  - Bạn sinh năm 1988, có niên mệnh thuộc Mộc, nên sử dụng bàn làm việc dạng hình uốn lượn, có góc lượn tròn, với màu đen, xanh đậm, vì đây là kiểu bàn tượng trưng cho hành Thủy, theo quy luật tương sinh thì Thủy sinh Mộc, rất tốt.
  - Nên lưu ý kích thước bàn làm việc nên cân xứng với các vật dụng trên bàn, không nên quá chật làm giảm hưng phấn làm việc, cũng không nên quá rộng tạo cảm giác bất ổn.
  Bày biện đồ đạc trên bàn làm việc:
  - Nên đặt trên bàn ghế văn phòng một cột thuỷ tinh, có tác dụng ngưng tụ năng lượng trong không gian về một điểm, tăng khả năng tư duy.
  - Chồng hồ sơ bên trái nên cao hơn bên phải.
  - Nên đặt điện thoại ở các hướng tốt, là hướng Bắc (Thiên Y); Đông (Phục Vị); Đông Nam (Diên Niên); Nam (Sinh Khí);
  - Đặt một bình hoa tươi ở phía Đông bàn làm việc, giúp tạo năng lượng dương rất tốt, khuyến khích bạn hăng say làm việc.
  - Đặt một cây nhỏ tươi tốt ở góc Đông Nam của bàn làm việc để thu hút tài lộc và sự thăng tiến. Tuy nhiên cần tránh cây xương rồng hoặc các cây có lá sắc nhọn. Để đem lại những điều tốt đẹp, hoa và cây cảnh cần tươi và sum suê. Nếu cây chết, hãy bỏ ngay và thay bằng một cây khác.
  - Đặt một miếng pha lê tròn ở góc Tây Nam của bàn làm việc để tạo sự hoà đồng giữa bạn với các đồng nghiệp
  - Các loại đèn nên đặt ở hướng Nam của bàn làm việc - bàn chân sắt, nhằm cung cấp năng lượng chủ về tên tuổi và danh tiếng cho bạn
  - Tất cả các thiết bị văn phòng bằng kim loại (như máy tính) nên đặt ở hướng Tây hoặc Tây Bắc của bàn làm việc, nhớ rằng phải đặt vật thấp ở bên phải và vật cao ở bên trái.
  - Đặt các tượng giả cổ màu đỏ hoặc màu tía ở góc Đông Nam của bàn tượng trưng cho sự giàu có.
  Cuối cùng, cần nhớ rằng, quan trọng hơn hết là bàn làm việc phải thật sự sạch sẽ, gọn gàng, thông thoáng, để sinh khí luân chuyển, tránh các dòng khí bị ngưng trệ. Bản thân điều đó thôi, đã tạo cho người sử dụng một cảm giác thật dễ chịu, một tinh thần thật sảng khoái. Và tinh thần phải sảng khoái thì mới làm việc tốt được. u đó cũng là ý nghĩa cao nhất của Phong Thuỷ !