Hồ Chí Minh Bán laptop giá rẻ loại tốt

Thảo luận trong 'Laptop' bắt đầu bởi nhozharass, 16/11/15.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Mỏng, nhẹ, dễ mang theo và có khả năng xử lý công việc không thua gì máy tính để bàn, đó chính là laptop. Một phương tiện hỗ trợ đắc lực cho bạn dù trong công việc hay chơi game, dù bạn đang ở nhà bán laptop giá rẻ xách tay hay khi đi ra phố. Trong khi điện thoại và máy tính bảng đang càng ngày càng phổ thông hơn thì với rất nhiều người dùng, việc họ nhập văn bản, xem video hay chơi game bằng laptop vẫn cho trải nghiệm tốt hơn cả. Vậy, bạn nên chọn cho mình loại laptop nào?Laptop hiện rất đa dạng về chủng loại, kích tấc, chức năng và cả giá thành. Chính bởi vậy, trước khi mua laptop bạn cần xác định rõ những gì mình cần. Dưới đây sẽ là 8 tiêu chí lựa chọn khi mua sắm laptop.

  1. Chọn Hệ điều hành
  Có 3 hệ điều hành hiện đang phổ quát nhất đó là: OS X (còn gọi là MacOS), Windows và ChromeOS. Chi tiết về các hệ điều hành:

  ChromeOS

  [​IMG]
  Thường thấy trên những dòng laptop giá rẻ, trọng lượng nhẹ như laptop 11,6 inch Acer C720 và HP Chromebook 14. ChromeOs của google là hệ điều hành nhẹ nhất nhưng cũng được xem là khá an toàn bán laptop gia re loại tốt của Google. Giao diện người dùng của nó khá giống Windows với một menu vận dụng, một màn hìnhchính và khả năng mở ra nhiều cửa sổ. Các cửa sổ này thường là đường dẫn tới trình duyệt Chrome và hầu hết ứng dụng là công cụ cho trang web.
  Vì hệ điều hành này chủ yếu là một trình duyệt nên ChromeOS sẽ khó bị mã độc và vi-rút tấn công. Điểm trừ của hệ điều hành là các vận dụng offline đôi khi hoạt động không ổn định. Tuy nhiên, nếu bạn cần một thiết bị cốt yếu để lướt web, xem video, soát email, lên mạng xã hội hay chat trực tuyến thì Chromebook là tuyển lựa hợp lí với giá thành rẻ, dễ mang theo và thời lượng pin dùng lâu.
  Windows 8.1
  Laptop dùng Windows đang chiếm phần đông trên thị trường hiện nay vì giá tương đối rẻ so với hệ điều hành OS X của máy Mac( có giá từ 400 đô trở lên) và hoạt động ổn định hơn so với ChromeOS cũng như cung cấp nhiều kiểu dáng sản phẩm cho người dung.
  Không như Apple, Microsoft và đối tác còn cho phép người dùng mua laptop với màn hình cảm ứng và các thiết kế có thể chuyển đổi từ laptop sang máy tính bảng.

  [​IMG]


  Nếu bạn đang sử dụng hệ điều hành Windows nhưng chưa dùnng thử Windows 8.1 thì có thể bạn sẽ không khỏi bỡ ngỡ với hệ điều hành này. Windows 8.1 đã được thay thế menu Start với một màn hình Start căn bản hiển thị một loạt các áp dụng có thể cảm. Tuy nhiên , Windows 8.1 vẫn có một chế độ desktop để chạy tất các nên mua mua laptop cũ còn mới vận dụng hiện tại của bạn và bạn có thể phát động trực tiếp vào nó . Thật ra hệ điều hành này cũng không quá khó, với một số tiện ích và các thiết lập tinh chỉnh bạn sẽ có thể thêm một Menu Start và làm cho giao diện nhìn gần giống Windows 7.Laptop Windows còn được cung cấp các tính năng dành cho doanh nhân và một đôi tính năng đặc biệt khác