Toàn quốc Bán máy bộ đàm cầm tay giá rẻ

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi thanhhaseo, 19/11/15.

 1. thanhhaseo

  thanhhaseo Member

  Tham gia ngày:
  17/8/15
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều nhà cung cấp máy bộ đàm đủ mọi loại chất lượng và giá thành khác nhau. Thế nhưng để tìm nhà cung cấp bộ đàm chính hãng thì lại tìm mọi cả mắt không thấy bởi có quá nhiều nơi đều nói mình là nhà cung cấp chính hãng - bộ đàm icom

  [​IMG]

  Máy bộ đàm motorola giá rẻ

  Vậy làm thế nào để biết được đâu là nhà phân phối bộ đàm chính hãng trong vô vàn các nhà phân phôi trên thị trường hiện nay. Điện tử Thái Thắng xin chia sẻ chút bí quyết để tìm được nhà cung cấp hàng chất lượng mà giá thành lại hợp lý.

  Tìm nhà cung cấp bộ đàm chính hãng

  - Đầu tiên, khi vào bất kỳ một website giới thiệu sản phẩm nào thì quý khách cũng cần chú ý tới phần giới thiệu và thời gian hoạt động của công ty đó. Để biết được thời gian hoạt động thì quý khách chỉ cần truy cập tới địa chỉ của bộ công thương và tra mã số thuế thì sẽ ra được tên công ty, địa chỉ, thông tin chủ sở hữu, năm thành lập của công ty,... hoặc có thể ra các ủy ban quận, huyện để xin thông tin của công ty qua mã số thuế.
  - Thứ hai, khi xem thông tin giới thiệu về công ty quý khách cần tìm đến phần các nhà sản xuất ủy quyền phân phối cho công ty đó. Với một công ty hoạt động lâu năm kết hợp với được nhiều nhà sản xuất ủy quyền thì hẳn đây phải là nơi bán bộ đàm uy tín và chất lượng rồi phải không nào! Quý khách có thể xem mẫu tại đây.

  Một trong số những nhà phân phối bộ đàm chính hãng hàng đầu Việt Nam hiện nay là công ty Điện Tử Thái Thắng, chuyên cung cấp các thiết bị viễn thông công nghệ cao như bộ đàm, tai nghe, ống nhòm, camera,....