Toàn quốc Bán máy bộ đàm giá rẻ chính hãng

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi thanhhaseo, 16/11/15.

 1. thanhhaseo

  thanhhaseo Member

  Tham gia ngày:
  17/8/15
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Máy bộ đàm giá rẻ hay máy bộ đàm giá sỉ bao gồm các dòng như: bộ đàm motorola, bộ đàm kenwood, bộ đàm icom và các loại phụ kiện bộ đàm khác đang được bán tại Hà Nội. Máy bộ đàm giá rẻ tại Hà Nội chỉ áp dụng đối với khách hàng sinh sống và làm việc tại Hà Nội.

  [​IMG]

  Chính sách này nhằm hướng đến người dùng ở khu vực Hà Nội, nhằm đảm bảo việc sử dụng tốt nhất cũng như khả năng thay thế đảm bảo trong quá trình sử dụng.

  Máy bộ đàm giá rẻ tại Hà Nội được công ty điện tử Thái Thắng cung cấp trên toàn quốc, với trụ sợ chính ở số 12, ngõ 151, đường Hồng Hà, quận Ba Đình, Tp Hà Nội. Với điều kiện thuận lợi là đại lý cấp 1 của các công ty sản xuất máy bộ đàm chính hãng nên rất cạnh tranh về giá cả cũng như những ưu đãi mà công ty dành cho khách hàng.

  Máy bộ đàm giá rẻ luôn luôn được công ty chú trọng, dù giá rẻ song chất lượng vẫn luôn được đảm bảo vì được nhập hàng với giá gốc nên giá sẽ rẻ hơn các công ty đại lý, nhà phân phối máy bộ đàm cấp 2 trên địa bàn Hà Nội.

  Hiện tại Thái Thắng cung cấp các dòng bộ đàm từ các nhà máy sản xuất bộ đàm chính hãng sau:
  • Bộ đàm icom
  • Bộ đàm kenwood
  • Bộ đàm motorola
  • Bộ đàm HYT
  • Bộ đàm TTI Hàn Quốc
  Mỗi thương hiệu lại là có một ưu điểm riêng cũng như khả năng sử dụng khác nhau. Về so sánh bộ đàm sẽ được chúng tôi giới thiệu vào những bài viết sau. Qua đấy để đánh giá chi tiết về bộ đàm cũng như những ưu và nhược điểm của mỗi dòng bộ đàm.