Toàn quốc Bán máy bộ đàm sỉ và lẻ chính hãng

Thảo luận trong 'Thiết Bị Kỹ Thuật Số' bắt đầu bởi thanhhaseo, 18/1/16.

 1. thanhhaseo

  thanhhaseo Member

  Tham gia ngày:
  17/8/15
  Bài viết:
  53
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Máy bộ đàm liên lạc là một trong những thiết bị không thể thiếu trong quá trình trao đổi thông tin tầm ngắn và trung. Đây là thiết bị có thể chuyển đổi âm thanh thành tín hiệu điện và truyền đi trong một khoảng cách nhất định. Thường các thiết bị máy bộ đàm sẽ truyền tín hiện tốt nhất ở những cánh đồng không bị nhiều khối bê tông ngăn cách. Vì khi đi qua môi trường bê tông thì sóng điện từ của bộ đàm sẽ bị hấp thụ một phần vào trong. Vì thế để lựa chọn máy bộ đàm phù hợp với nhu cầu sử dụng thì cần phải xem xét môi trường sẽ sử dụng sau này ở đâu để lựa chọn thiết bị phù hợp.

  Hiện nay nhu cầu sử dụng máy bộ đàm chính hãng đang ngày càng được người dân sử dụng nhiều. Ngoài việc cung cấp máy bộ đàm cho các đơn vị quân sự thì nay, bộ đàm còn được cấp cho cả các cá nhân sử dụng dân sự. Hiện trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp các sản phẩm từ dòng thấp cho tới các loại máy bộ đàm cao cấp như bộ đàm HYT, bộ đàm Kenwood, bộ đàm Icom,...

  Công ty điện tử Thái Thắng là một trong những công ty cung cấp máy bộ đàm và các thiết bị viễn thông có thời gian hoạt động lâu đời nhất trên địa bàn Hà Nội nói riếng và toàn quốc nói chung. Các sản phẩm do công ty cung cấp đều được phân phối trực tiếp từ công ty chuyển về. Điều này đảm bảo rằng mọi sản phẩm được bán ra tại công ty Thái Thắng đều đảm bảo chất lượng. Bảo hành chính hãng trên toàn quốc theo chính sách bảo hành của nhà cung cấp sản phẩm.

  Một số thông số kỹ thuật về máy bộ đàm kenwood có thể tham khảo thêm

  [​IMG]

  Hình ảnh sản phẩm máy bộ đàm kenwood

  Hãng sản xuất : Kenwood
  Loại : Bộ đàm chuyên dụng
  Thông số kỹ thuật
  Cự ly liên lạc(km) : 3
  Cự ly liên lạc lý tưởng(km) : 3
  Dải tần UHF : 400 - 430 MHz ; 450-490 Mhz.
  Số kênh : 16
  Tính năng : • Chế độ tiết kiệm Pin
  • Chống nước
  • Chịu va đâp, chấn động
  • Giới hạn giờ phát
  • Lựa chọn độ rộng kênh
  • Truy cập Menu và ID
  Dung lượng : 1500mAh
  Thời gian sử dụng : 8h
  Đặc điểm
  Kích thước : 54 x 122 x 33 mm
  Trọng lượng(g) : 360
  Màu sắc : Đen