Toàn quốc Bán Máy đo khoảng cách Anh PCE-LRF600 chất lượng tốt

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anpha308, 24/6/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  154
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Công ty cổ phần BAC chuyên cung cấp các loại ,kiểm tra điện, thiết bị đo môi trường, nguồn một chiều thiết bị ngành ẩm, làm sạch;máy hiện sóng, dao động ký;cân điện tử,máy đo khoảng cách;dụng cụ cầm tay, thiết bị công nghiệp, máy dò kim loại,máy trắc địa-đo đạc,thiết bị đo cơ khí, camera phân tích nhiệt độ,máy quang phổ, thiết bị nâng hạ, máy đo khoảng cách, máy hàn linh kiện điện tử,máy phát công dụng, thiết bị thí nghiệm;máy phát xung,thiết bị đo,máy kiểm tra không phá hủy-NDT, máy in nhãn, máy nội soi công nghiệp, thiết bị hiệu chuẩn, máy phân tích phổ, công cụ đồ nghề cơ khí, máy bộ đàm-định vị GPS,…

  máy đo PH cầm tay MILWAUKEE – Rumani, MW 100, 0.0 to 14.0 pH

  Thông số kỹ thuật:

  Hãng sản xuất: MILWAUKEE – Rumani

  Xuất xứ: Rumani

  Bảo hành: 12 Tháng đối với thân máy

  6 Tháng đối với đầu điện cực

  Cung cấp bao gồm:

  + Máy đo pH cầm tay model MW100

  + Điện cực đo pH dây dài 1 m

  + 20 ml dung dịch chuẩn 7.01

  + Vít hiệu chuẩn, 1 pin 9V, hướng dẫn sử dụng (Tiếng Việt và Anh)


  Máy đo pH/ORP/ISE/EC/TDS/NaCL nhiệt độ để bàn HANNA- Mỹ, HI 2550, –2.00 – 16.000 pH

  Thông số kỹ thuật:

  Hãng sản xuất: Hanna- Mỹ

  Xuất xứ: Romania

  Bảo hành: 12 Tháng đối với thân máy

  6 Tháng đối với đầu điện cực


  HI 2550 là một công cụ 2 kênh đo lên đến 7 thông số. Với mét băng ghế dự bị trong phòng thí nghiệm đơn giản này bạn có thể đo pH, ORP, ISE, độ dẫn điện (EC), TDS, NaCl tỷ lệ phần trăm và nhiệt độ.

  Bằng cách sử dụng một đầu dò nhiệt độ bên ngoài, đọc pH tự động bù nhiệt độ. Để đảm bảo một mức độ cao hơn về độ chính xác, hiệu chuẩn pH là đến năm điểm chuẩn, chọn từ bảy bộ đệm ghi nhớ có sẵn.

  Dụng cụ này có thể đo bằng điện cực ORP (pH kênh đầu vào), do đó khả năng để đo mV với độ phân giải lên đến 0.1 mV và cũng sử dụng các điện cực ISE trên quy mô mV (pH kênh đầu vào).

  đo EC có thể được bồi thường liên quan đến một nhiệt độ tham khảo lựa chọn. Các chế độ hiệu chuẩn EC cho phép bạn chọn từ trong số sáu tiêu chuẩn dẫn công nhận và thực hiện hiệu chuẩn đơn điểm. EC và TDS phạm vi thích hợp nhất cho các ứng dụng của bạn được chọn tự động. HI 2550 cũng bao gồm khả năng thiết lập và khóa loạt bằng tay.

  Dụng cụ này cung cấp khả năng GLP cho phép cho việc lưu trữ và thu hồi tất cả các dữ liệu liên quan đến pH, mV rel, EC và NaCl hiệu chuẩn và đo mẫu cũng như dữ liệu liên quan đến việc duy trì và tình trạng của các điện cực.

  Với chức năng khai thác gỗ được xây dựng trong, đo được lưu trữ trong bộ nhớ không bay hơi, và có thể được chuyển giao cho một máy tính thông qua cổng USB. Người dùng có thể tự đăng nhập lên đến 200 hồ sơ và Interval đăng nhập lên đến 500 hồ sơ.

  Chúng tôi cam kết đem đến cho quý khách những tiện ích tốt nhất phụ vụ tối ưu nhất nhu cầu của quý khách.  Quý khách có nhu cầu xin hệ trọng:

  Công Ty Cổ Phần BAC Việt Nam


  Văn phòng giao dịch:

  Địa chỉ: Phòng 803 Tòa 17T11 Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

  Trụ sở kinh doanh

  Địa chỉ: Số 15, Ngách 264, Ngõ 405, Ngọc Thụy, Long Biên, Thủ đô


  Hotline: Mr.Bắc - 0986 891 802

  Email: bacnv@bacjsc.vn hoặc admin@bacjsc.vn

  Website: sieuthithietbido.com.vn - bacjsc.vn