Toàn quốc bán máy lọc nước Nano Sky chính hãng

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi anpha308, 16/5/16.

 1. anpha308

  anpha308 Member

  Tham gia ngày:
  19/4/16
  Bài viết:
  154
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Bình lọc nước Nano Sky còn được gọi là máy lọc nước nguyên khoáng Nano Sky đã không còn xa lạ với rất nhiều người Việt Nam.

  Máy lọc nước cao cấp có thiết kế trang nhã, thanh lịch, phù hợp với mọi tông màu của nhiều người thân. Sản phẩm lọc nước ưu việt này được áp dụng công nghệ lọc tiên tiến của thế giới và dựa trên sự nghiên cứu thực tế của nguồn nước Việt Nam. Thiết bị được áp dụng công nghệ hấp thụ, và công nghệ xử lý khí hóa lỏng và chất hữu cơ, công nghệ diệt khuẩn bằng Nano Bạc tiên tiến số 1 thế giới. Sản phẩm nhất định mang lại nguồn nước sạch và an toàn có thể uống trực tiếp.

  Máy lọc nước nguyên khoáng Nano Sky được xuất xứ 100% tại Việt Nam, có 3 màu là đỏ, trắng, và sơn màu, được làm từ chất liệu: nhựa bền, nguyên sinh ABS. Nguồn nước đầu vào: Nước máy và nước giếng khoan. Thời gian bảo hành cho mỗi sản phẩm là 1 năm.

  Những tác dụng của máy lọc nước nguyên khoáng NanoSky

  - Được dùng công cụ lọc nước tiên tiến nhất.

  - Công suất lọc cưc lớn đạt 50 lít/h

  - Mang lại nguồn nước sạch và khoáng chấtgiúp người nhà bạn yên tâm về sức khỏe khi dùng
  - Không dùng điện vì thế sẽ không bị gián đoạn khi đang dùng mà có lỡ mất điện, không những thế sản phẩm không có nước thải. Hiệu suất lọc 100%
  - Có thể uống được trực tiếp mà không cần đun sôi vì nước đã được đi qua 3 lớp lọc: lớp nano bạc công nghệ diệt khuẩn, lớp hấp phụ chọn lọc và lớp công nghệ xử lý amoni và các hợp chất hữu cơ. Sản phẩm tiêu diệt các chất bẩn và vi khuẩn giúp giữ lại khoáng chất và vi chất có lợi cho sức khỏe.
  - bên cạnh đó, sản phẩm loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng, amoni, độc tố, asen, conifom các chất hữu cơ và vi sinh có hại.
  - Hình thức nhỏ gọn, mẫu mã đẹp phù hợp với mọi không gian.

  Lõi lọc : Công nghệ qua 3 hệ thống lọc xử lý qua hai hệ thống lọc: hệ thống lọc thô, hệ thống lớp lọc xử lý vô co và hệ thống lớp lọc xử lý hữu cơ và vi sinh:

  Ống lọc thô
  Hệ thống lớp lọc xử lý vô cơ
  Hệ thống lớp lọc xử lý hữu cơ và vi sinh

  Ở đây, những bụi vẩn, chất bẩn, rêu mốc, … sẽ được lọc và giữ lại
  Xử lý Mangan và Asen
  Xử lý vi sinh như virut, vi khuẩn

  Cân bằng độ cứng và xử lý những kim loại nặng
  Xử lý Amoni, clo dư, và hữu cơ

  Lớp lọc thô và diệt khuẩn tầng 1
  Lọc thô và diệt khuẩn tầng 3

  Tạo lắng và chống tắc
  Tạo lắng và chống tắc

  Sản phẩm được chứng nhận bởi QUATEST 1
  Bạn có thể qua trực tiếp Showroom Kim Tín của chúng tôi có địa chỉ tại 88 Thượng Đình - Thanh Xuân - Hà Nội để được những nhân viên thân thiện, lâu năm trong ngành tư vấn và giúp quý khách hàng chọn được sản phẩm máy lọc nước nano ưng ý. Mọi ý kiến đóng góp vui lòng liên lạc cho chúng tôi theo số điện thoại 0978414468.