Hà Nội Bạn muốn biết hàn răng có đắt không?

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi nguyennga710, 3/10/16.

 1. nguyennga710

  nguyennga710 Member

  Tham gia ngày:
  13/9/16
  Bài viết:
  82
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Bạn cần hàn răng nhưng còn phân vân hàn răng có đắt không? Nha khoa Paris xin đưa ra cho bạn mức giá hàn răng năm 2016 để bạn có thể tham khảo.
  1/ Mức giá hàn răng tại nha khoa Paris 2016


  Trả lời cho câu hỏi “hàn răng có đắt không ” của bạn, nha khoa Paris xin đưa ra bảng giá năm 2016, đảm bảo hợp lý phù hợp với chất lượng:  DỊCH VỤ ĐƠN VỊ CHI PHÍ (VNĐ)
  Trám tạm Eugenate 1 răng 100,000
  Trám bít hố rãnh 1 răng 200,000
  Trám răng sữa 1 răng 200,000
  Trám GIC (Glass Inomer Cement) (Trám Fuji) 1 răng 250,000
  Trám cổ răng 1 răng 300.000
  Trám răng thẩm mỹ LASER TECH 1 răng 500,000
  Trám Inlay – Onlay sứ 1 răng 3000.000-5,000,000
  Bạn có thể đem so sánh bảng giá của nha khoa Paris với các phòng nha khác. Tuy nhiên bạn cần hết sức lưu ý bởi giá hàn răng có đắt không còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, không nên chỉ lựa chọn nơi trám răng có giá rẻ hơn.

  2/ Những yếu tố quyết định giá hàn răng có đắt không.
  Dưới đây là một số yếu tố cơ bản quyết định mức giá hàn răng có đắt không:

  • Vật liệu trám: Hiện nay có 3 vật liệu trám phổ biến với mức giá cả khác nhau. Vật liệu composite có màu sắc gần giống nhất với răng thật, do đó sau khi phục hình răng sẽ không bị lộ khi giao tiếp. Composite có độ cứng, độ chịu lực, chịu mòn cao hơn hẳn các loại vật liệu cũ. Tuy nhiên, vật liệu composite có nhược điểm thường dễ bị tác động trong quá trình ăn nhai hoặc dễ bị bong tróc khi bị kích thích nhiệt độ đột ngột, do đó đòi hỏi bác sỹ cần có tay nghề cao cũng như kinh nghiệm để thao tác chính xác sao cho vừa tạo độ bền cao mà phải đảm bảo chỗ trám tự nhiên, không lộ khi giao tiếp. Nhược điểm này được nha khoa Paris khắc phục khi sử dụng công nghệ trám Laser Tech.
  [​IMG]
  Hàn răng có đắt không phụ thuộc vào chất liệu trám

  Vật liệu Amalgam: Đây là hỗn hợp của thủy ngân với các chất liệu khác như đồng, bạc, thiếc,… Chất liệu này có màu của thủy ngân là chủ yếu, nhưng màu này lại khác với màu răng nên khi hàn sẽ không đảm bảo được tính thẩm mỹ. Tuy vậy, do răng hàm ở phía trong nên vấn đề thẩm mỹ sẽ không có ảnh hưởng quá nhiều. Hàn răng bằng sứ: Phương pháp này gọi là Inlay/Onlay sử dụng phôi sứ để tạo hình miếng trám cho tương khớp với khoảng mô răng bị sâu phá hủy. Cách hàn trám này không chỉ bền chắc, đảm bảo mà còn rất thẩm mỹ. Tuy nhiên đây cũng là phương pháp cáo giá cao nhất

  • Hàn răng có đắt không còn phụ thuộc vào đặc thù của từng nha khoa: Số lượng các nha khoa được thành lập ngày càng lớn cũng là lý do mà các nha khoa đua nhau cạnh tranh về giá cả. Chất lượng ở mỗi phòng nha lại khác nhau. Công nghệ hàn răng càng cao, càng tiên tiến hiện đại sẽ mang lại hiệu quả hàm răng thẩm mỹ càng cao cho ngươi sử dụng. Cơ sở vật chất, trang thiết bị, hiện đại, tân tiến góp phần tạo nên hiệu quả tối ưu cho ca hàn răng. Đội ngũ bác sĩ có tay nghề giỏi, nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo hơn về hiệu quả khi hàn răng, khắc phục răng xấu.
  Với những phân tích trên, nha khoa Paris đã giải thích được thắc mắc “hàn răng có đắt không ” của bạn. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với nha khoa Paris để nhận tư vấn.
   
: hàn răng