Hồ Chí Minh Bạn muốn thay vỏ 6s dù vậy nhưng lo sợ hư thiết bị?

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 28/6/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Tại vì sao phải thay vỏ iPhone 6 ?
  Vỏ iPhone 6, 6 Plus đã được ví giống như một siêu vỏ nhôm để bảo vệ tất cả linh phụ kiện phía trong thân smartphone. Tuy nhiên trên thực tế chỉ ra chiếc vỏ này không quá tốt như là người ta tưởng tượng . Có nhiều nhận xét xoay quanh kỹ năng chiu lực đến từ chiếc vỏ nhôm này thực tế khá kém. Được vẻ bên ngoài nguyên khối tạo đến cho người sử dụng cảm giác tương đối cứng cáp kèm theo sang trọng dù vậy nhưng lại cực kỳ mong manh, chỉ cần rơi rớt hoặc là va đập cùng với 1 vật dụng cứng nào đó cũng khiến cho chiếc vỏ này trầy, móp méo hay là cong vênh.
  Khi đó kiếm tìm địa chỉ để thay vỏ iphone 6 sẽ đó là yêu cầu đứng đầu của bạn thế nhưng bạn lại băn khoăn không biết buộc phải chọn lựa dành cho chính mình chỗ sửa chữa nào thực sự đáng tin. Và giá thành cũng khiến bạn cần phải băn khoăn?
  [​IMG]
  Viettopcare xin đem đến cho các quý khách hàng một biện pháp nhằm xử lý tận gốc mọi cản trở mà chính bạn đã vướng mắc.
  Lên vỏ smartphone iphone 6 Plus Hoàn tàn chính hãng Mới
  Đạt được sự tin dùng kèm theo ủng hộ của quý khách hàng cũng như ý thích từ phía thị trường iPhone ở Đất nước ta, Viettopcare đã mở ra rất nhiều dịch vụ Lên vỏ smartphone ip 6 6 Plus với mục đích phục vụ nhu cầu dành cho cộng đồng Việt hiện nay
  Hiện nay sở hữu nhiều thương hiệu mở ra những dịch vụ lên vỏ iPhone nhằm cạnh tranh lợi nhuận nhiều địa chỉ thiếu uy tín đã chọn những vỏ hàng giả nhằm thay thế đến cho quý khách. Họ lại chú ý con số hơn chất lượng sản phẩm dịch vụ.
  Và với nhiều tuổi nghề kỹ thuật bảo trì smartphone. Thì đây đã được xem như chính là một phía trong nhiều tâm điểm uy tín tồn tại nhiệm vụ cùng với quý khách hàng. Trung tâm luôn đưa chất lượng dịch vụ lên đứng đầu. được đông đảo quý khách hàng sử dụng ủng hộ. đến nay địa chỉ đã có tương đối nhiều khách hàng ruột cùng với những ý kiến tích cực liên quan tới chế độ phục vụ của trung tâm. Sau khi cầm smartphone tới thương hiệu thay vỏ iphone hcm đa số quý khách hàng đều vui lòng liên quan tới chiếc vỏ mới của bản thân
  Các bạn sẽ nhận thấy ưng ý cùng với phương pháp phụ vụ chuyên nghiệp đến từ bước nhận được điện thoại lần đầu với quy trình thực hiện như sau:
  Quy trình nhận lên vỏ ip 6 / 6 Plus:
  [​IMG]
  - Những chuyên viên kỹ thuật nhận thiết bị kèm theo hỗ trợ mọi việc mà quý khách hàng thắc mắc
  - Test điện thoại (kiểm tra) xong báo cáo tình trạng đến quý khách.
  - Nếu đông ý thay vỏ các giao dịch viên sẽ bắt đầu dưới quá trình chứng kiến đến từ quý khách.
  - Kiểm tra lại thiết bị sau lúc hoàn tất quy trinh thay vỏ một cách hoàn hảo, trả lại điện thoại đến cho quý khách
  - Nhắc nhở khách hàng kiểm tra lại thiết bị ở trước lúc rời cửa hiệu
  CN1 : 428 Lê Văn Sỹ - P.2 - Q.Tân Bình - TPHCM
  CN2: 54 Xô Viết Nghệ Tĩnh P.19 - Q Bình Thạnh - TPHCM
  ĐT : 0942.88.99.11 - 0911.88.99.11