Toàn quốc Bạn nên chọn mua máy giặt 10kg cho gia đình

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi pcy_0509, 21/4/16.

 1. pcy_0509

  pcy_0509 Member

  Tham gia ngày:
  14/12/15
  Bài viết:
  35
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Giá máy giặt 10kg thích hợp nhất với các nhà như thế nào là vấn đề tư vấn. Cùng đọc để đưa ra chọn lựa thích hợp nhất với cái máy giặt mà bạn sẽ quyết định muốn mua nha!
  Có công việc mà hâu như mọi người đều rõ, rằng ví có như chỉ trong phạm vi hộ gia đình, máy giặt trong khoảng 7 – 9kg luôn là tốt nhất nhất. Tuy vậy vấn đề như thế không phải bất di bất dịch. Với một số vấn đề, máy giặt có dung lượng 10 kg mới chính là người giúp sức được việc cho việc giặt ở gia đình. Bài viết dưới đây sẽ là chia sẻ có tầm nhìn thích hợp cùng với nhiều người.


  [​IMG]


  Hộ gia đìnhmọi người có đông thành viên
  Tại đất nước ta, có trong mỗi gia đình, 2 – 3 thế hệ cùng sống, tuy nhiên những con cái, nhân khẩu cũng khá nhiều.
  Nguyên nhân là có tồn tại một số điều trên, thế nên không thiếu đi các hộ gia đình đông nhân khẩu từ 5-8 người, đối với các trường hợp gia đình như thế, tốt nhất chúng ta vẫn nên mua máy giặt trên 10kg để có thể giặt giũ được hết lượng đồ bỏ ra. Có tình huống khác mà bạn nên lưu tâm cùng, như thế là trong thực tế bên cạnh việc cần giặt giũ quần áo, chúng ta còn phải giặt giũ chăn màn cho tất cả các thành viên trong gia đình. Sẽ là quá tải nếu sử dụng máy giặt nhỏ hơn 10kg. Bạn có thể chọn cách chia nhiều kíp giặt, nhưng sẽ rất tốn điện nước.
  Hộ gia đìnhcó số lượng đồ giặt thải ra rất nhiều
  Lượng đồ dùng dùng trong mỗi gia đình chắc chắn không thể tương đồng nhau, và vì vậy nên việc máy giặt 7 – 9kg phù hợp với gia đình này không có nghĩa là sẽ hợp với hộ gia đình khác. Đối với một số hộ gia đình, do một số đặc thù nghề nghiệp, thời gian và thói quen giặt giũ, có thể quần áo sẽ dồn lại một lần rồi mới giặt. Điều này làm cho số lượng giặt mỗi lần rất lớn, chỉ có máy giặt 10kg mới thích hợp để xử lí vấn đề này.
  Hãy xét trên thói quen sinh hoạt và giặt giũ của gia đình bạn để đưa ra quyết định phù hợp. Bên cạnh đó, để cụ thể hơn, bạn nên cân thử trước xem trọng lượng đồ giặt khô thông thường của gia đình bạn là bao nhiêu kg. Hãy luôn lưu ý, lượng đồ giặt khô chỉ nên nặng bằng 80% công suất máy, vì vậy, khi chọn mua máy, cũng nên chọn loại có công suất lớn hơn trọng lượng đồ giặt giũ khô thông thường.

  Không thể bỏ thêm quần áo vào khi giặt: khác với máy giặt cửa trên, máy giặt cửa trước không thể cho thêm đồ vào khi giặt được. Do đặc thù thiết kế cửa giặt ngang, nắp máy giặt cao cấp phải được đóng kín hoàn toàn, nếu không nước và xà phòng có thể chảy ra bên ngoài cho nên cũng không quá khó hiểu khi máy không thể cho thêm đồ vào được.