Toàn quốc Bạn nên mua thang nhôm chữ A cũ hay mới để đảm bảo lâu dài

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tuvanmgb, 31/5/16.

 1. tuvanmgb

  tuvanmgb Member

  Tham gia ngày:
  20/5/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  thang nhôm chữ a được chuộng nhất trong các dòng thang nhôm, nhưng lại có câu hỏi đặt ra là Nên mua thang nhôm chữ a cũ hay Thang nhôm chữ a mới thì tốt nhất? vậy hiện minh đi tìm hiểu thang nhôm chữ a cũ và thang nhôm chữa a mới nhé:


  [​IMG]
  nên mua thang nhôm chữ a cũ hay mới?

  Thang nhôm chữ A mới:
  • [*]thang nhôm thi hiện tại có rất nhiều dòng và có kích tấc khác nhau và chất liệu được làm khác nhau cùng là chất liệu nhôm nhưng có độ dày mỏng khác nhau,tuy vậy nên khi chọn mua quý khách nên chú ý tới độ dày của nhôm cấu tạo nên chiếc thang chữ a,thang nhôm mới giá rẻ mà chất liệu nhôm mỏng quá và nhôm không có xuất sứ cụ thể thi các bạn không nên mua vì độ an toàn trong khi dùng.


  Thang nhôm chữ A cũ:
  • [*]Dòng thang này là dòng thang đã qua dùng và đã có rất nhiều trải nghiệm thực tế,bạn có thể thấy được độ bền của dùng thang này chính cho nên khi mua các bạn nên lựa chọn cho đùng,đầu tiên là kiêm tra lớp nhôm dày bảo nhiêu đủ an toàn chưa?
  • [*]Các khớp thang và các thanh ngang có bị nứt hay móp méo không,các khớp nối của thang còn linh hoạt trong quá trinh vận hành hay không,khi dựng thang nhôm chữ a cũ mà bạn đinh mua đó xem có độ nghiêng hay không.
  • [*]Một phần chú ý rất là quan yếu khi mua thang nhôm là bạn nên rút miếng nhựa ở phần dưới chân thang ra và kiêm tra phía trong của thang xem có bị ăn mòn bởi tác động bên ngoài hay không,để ý tới phần thanh nhôm tạo nên thang thương thi thanh nhôm có các vân kẻ sọc phần này sẽ giúp cho các thanh nhôm trở thành vững chắc hơn.
  • [*]quờ quạng những vấn đề trên khi bạn kiêm tra và quyết định mua 1 chiếc thang nhôm chữ A cũ đã còn đủ tính năng về độ an toàn thi bạn có thể yên tâm mua về sử dụng.
  Trên đây minh chỉ đưa ra các thông tin căn bản còn rất nhiều các thông tin khác,nếu các bạn còn điều gi chưa rõ hay để lại lời nhẵn minh sẽ cố trả lời ngay cho các bạn.hoặc cần có thông tin ngay mà không phải đợi chờ thi các truy cập vào web megabuy.vn của cty thời đại mới hoặc gọi tới số hotline 19006614 để đưcọ tư vấn trực tiếp.hay tìm hiểu thêm các thông tin can hệ về thang nhôm mà bạn chuẩn bị mua.

  Chúc các bạn có thông tin xác thực từ hệ thống siêu thi thang nhôm Công tyt tời đại mới và mua cho mình những chiếc thang nhôm chất lượng tốt nhất.