Toàn quốc Bạn nghĩ gì về chương trình 4 phút kì diệu do Prudential tổ chức

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi azurelight, 15/8/16.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  697
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Với sự phát triển năng động của nền kinh tế ngày nay, đặc biệt là sự hội nhập giữa các quốc gia trên thế giới đã khiến cho môi trường làm việc ngày càng trở nên áp lực, khiến cho mọi người trong gia đình ngày càng ít có thời gian dành cho nhau hơn. Đây là một tác động tiêu cực đến mỗi gia đình trong xã hội. Với mong muốn gắn kết các thành viên trong gia đình lại với nhau, khiến cho gia đình lại trở thành một nơi thân yêu, là một mái ấm để có thể quay về lúc mệt mỏi, Prudential đã phát động chiến mang tính nhân văn với tên gọi “ Gia đình là vô giá “.

  [​IMG]

  Bạn có tin rằng khi nhìn nhau 4 phút mà không có 1 tác nhân ảnh hưởng, con người có thể nảy sinh tình cảm đặc biệt? Prudential đã dựa trên các thí nghiệm xã hội trong nghiên cứu của nhà tâm lý học người Mỹ - Tiến sĩ Arthur Aron để áp dụng trải nghiệm trong chiến dịch. Đây là trải nghiệm giúp mọi người nhận lại sự đồng cảm trong tình cảm gia đình của họ.

  Theo nghiên cứu thì trong vòng 45 phút, Athur Aron cho các cặp đôi một bảng câu hỏi và họ sẽ phải trả lời thành thật 36 câu hỏi này. Mỗi câu đều mang tính chất riêng tư, từ ít đến nhiều, bắt đầu với những câu nhẹ nhàng trước khi đào sâu hơn vào tâm lý của mỗi người như những câu hỏi về kỷ niệm, những mong ước sâu thẳm…

  Vào cuối buổi nói chuyện, các cặp đôi sẽ phải nhìn sâu vào mắt nhau trong 4 phút. Arthur Aron đã tính toán được rằng, 4 phút là đủ để sự gắn kết hình thành. Và ông đã thành công, bởi sau buổi nghiên cứu của mình, các cặp đôi đã nảy sinh tình cảm đặc biệt và một trong số đó đã thực sự yêu nhau rồi kết hôn sau đó 6 tháng. 36 câu hỏi và 4 phút nhìn nhau, từ hai người lạ đã trở thành bạn đời.

  Bạn nghĩ gì về thực nghiệm “4 phút diệu kì” này? Hãy thực hành với người thân của mình và đón nhận một kết quả đặc biệt sẽ đến nhé!

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247