Hà Nội Bán phần mềm diệt Virus Trend Micro Mobile Security giá tốt

Thảo luận trong 'Phụ Kiện - Đồ Chơi Máy Tính - Laptop' bắt đầu bởi nguyenthuy92, 12/10/15.

 1. nguyenthuy92

  nguyenthuy92 Member

  Tham gia ngày:
  7/10/15
  Bài viết:
  41
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Phần mềm diệt Virus Trend Micro Mobile Security là phiên bản dành cho cá nhân giúp xác định các nguy cơ bảo mật trước khi chúng có thể làm hại đến bạn. Trend Micro Mobile Security bảo vệ sự riêng tư và tài chính của bạn bằng cách xác định những ứng dụng cố gắng đánh cắp thông tin của bạn hoặc cố gắng đăng lý bạn cho các dịch vụ đắt tiền. Nó cũng ngăn chặn các website giả mạo mà cố gắng đánh cắp thông tin cá nhân của bạn.

  Phần mềm diệt Virus Trend Micro bảo vệ bạn trước Virus và phần mềm gián điệp, lọc Web và các tính năng chống trộm khác. Ngoài ra, nó có tính năng dẫn đầu công nghệ đó là Mobile App Reputation cung cấp cho bạn những bảo mật từ công nghệ điện toán đám mây là nhanh, mạnh mẽ và hiệu quả.

  Nếu điện thoại của bị mất hoặc đánh cắp, Trend Micro Mobile Security có thể giúp bạn tìm thấy nó bằng cách sử dụng website để xem nó đang ở đâu và bảo vệ thông tin cá nhân của bạn từ những con mắt tò mò.


  CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH

  + Quét Virus và các mã độc
  + Quét riêng tư để chắc chắn là các ứng dụng không đánh cắp thông tin cá nhân của bạn.
  + Lướt web, gọi điện, nhắn tin bảo mật sẽ giữ các thông tin liên lạc của bạn an toàn bằng cách chặn cách chặn các nội dung và liên lạc không mong muốn.
  + Bảo vệ thiết bị khi bị mất cho phép bạn tìm kiếm, khóa hoặc xóa sạch dữ liệu trên thiết bị.
  + Lưu trữ và phục hồi (lên đến 50 Mb).
  + Trình quét riêng tư Facebook.


  Để mua phần mềm diệt Virus Trend Micro Mobile Security với giá tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp SĐT 01655.988.121 để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá tốt nhất.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM DSOFT

  ĐC: Tầng 3, Lô 26-TT25 Khu đô thị Văn Phú, Hà Đông, Hà Nội

  ĐT: (04) 6262 0496 / 0498

  DĐ: Ms.Thúy 01655.988.121

  Website: dsoft.com.vn