Toàn quốc Bán sỉ hoa oải hương khô, túi thơm lavender hữu cơ nhập từ Pháp

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi tintin90, 12/10/16.

 1. tintin90

  tintin90 New Member

  Tham gia ngày:
  12/10/16
  Bài viết:
  2
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  La Lavender bán sỉ hoa oải hương khô, túi thơm lavender hữu cơ nhập từ Pháp 100%. Bạn muốn mua sỉ về kinh doanh hoặc làm đại lý của shop, hãy liên hệ với chúng tôi để trao đổi cụ thể.

  [​IMG]

  Với 5 năm cung cấp hoa Lavender 100% hữu cơ, La Lavender (được biết với tên oaihuong.com) tự hào là địa chỉ phân phối đến cho người tiêu dùng Hoa Lavender Sạch Nhất, Tự Nhiên nhất Và Không Chút Hoá Chất. Chúng tôi là đại diện duy nhất tại Việt Nam của Chateau De La Gabelle, Thương Hiệu Lavender Hữu Cơ hơn Trăm Năm của Pháp.

  Khi được nhập từ Pháp về, hoa có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, gồm giấy thông quan, giấy Kiểm Dịch hoa đảm bảo không có sinh vật gây hại của Cục Bảo Vệ Thực Vật và giấy được Chứng Nhận Hoa đạt tiêu chuẩn Hữu Cơ của Tổ Chức Chứng Nhận Bureau Veritas Certification.

  [​IMG]

  Mỗi bó hoa sỉ hay lẻ của La Lavender bán ra, đều có Thương Hiệu Và Nguồn Gốc rất Rõ Ràng. Chính vì sự rõ ràng trên nên các sản phẩm hoa oải hương khô hay túi thơm lavender của shop luôn được đánh giá cao trên thị trường Việt vốn dĩ nhiều vấn đề về an toàn.

  Để nhận được giá bán sỉ hoa oải hương khô hoặc túi thơ, bạn vui lòng mua từ 5 bó lavender hoặc 1 kg nụ. Nếu trở thành đại lý của La Lavender, bạn còn được tặng kèm tag thương hiệu, được shop giới thiệu khách lẻ trong khu vực và được hỗ trợ tất cả các thông tin liên quan đến hoa.

  [​IMG]

  Mọi thông tin làm Đại Lý hoặc mua sỉ, vui lòng liên hệ:

  ĐT: 0925 742 942 ( Hạnh, viber & zalo)

  Email: hanh@oaihuong.com

  Website: www.lalavender.net

  * Tất cả đều là hình thật của shop.