Toàn quốc BÁN THIẾT BỊ THÔNG MINH TIẾT KIỆM ĐIỆN

Thảo luận trong 'Điện Tử - Điện Lạnh - Điện Gia Dụng' bắt đầu bởi dhcompany, 18/7/16.

 1. dhcompany

  dhcompany New Member

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  13
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Các thiết bị tiết kiệm điện ngày càng được sử dụng nhiều hơn trong cuộc sống bởi những lợi ích của nó mang lại. Không những giúp bạn sử dụng điện năng tiết kiệm mà nó còn khiến cho việc sử dụng điện của bạn trở nên tiện ích và thông minh hơn. Nếu bạn đang tìm cho mình một công ty bán thiết bị tiết kiệm điện uy tín hãy đến với DH Company để cảm nhận sự khác biệt.

  DH Company công ty bán thiết bị tiết kiệm điện chất lượng

  Công ty TNHH kỹ thuật điện và công nghệ môi trường DH đi vào hoạt động và kinh doanh từ năm 2010. DH ngay từ những ngày đầu thành lập đã xác định nội dung công việc của mình gồm: thi công và lắp đặt hệ thống xử lý nước sạch, xử lý nước bể bơi, hệ thống cơ điện trong tòa nhà, thiết kế các loại tủ điều khiển, lắp đặt điện nước cho gia đình và đặc biệt. Cùng với đó, chúng tôi cũng là một trong những công ty Việt Nam đầu tiên mạnh dạn bước chân vào lĩnh vực tư vấn và lắp đặt hệ thống điện thông minh (Smart home) và việc mua bán thiết bị tiết kiệm điện cũng như việc sẵn sàng tư vấn tận tình cũng như lắp đặt tại nhà cho bạn
  [​IMG]
  Với trang thiết bị hiện đại, cùng với sự quản lý chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Công ty TNHH kỹ thuật điện và công nghệ môi trường DH cam kết thi công và lắp đặt các hệ thống nói trên với chất lượng cao nhất, tiến độ bàn giao công trình đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm làm hài lòng nhu cầu của khách hàng.

  DH Company bán thiết bị tiết kiệm điện nào

  Tại DH Company có bán thiết bị tiết kiệm điện, thiết bị điện thông minh giúp bạn có thể sử dụng điện một cách thông minh và hiện đại hơn.
  [​IMG]
  Cụ thể Dhcompany có bán thiết bị tiết kiệm điện như: Trung tâm điều khiển thiết bị điện thông minh, ổ cắm điện thông minh, các loại thiết bị điện cảm ứn, thiết bị điện từ xa. Chính việc sử dụng các thiết bị điện thông minh này sẽ giúp bạn an tâm và chủ động nhất có thể trong việc sử dụng điện một cách an toàn và tiết kiệm. Chỉ bằng một thiết bị điều khiển có kết nối 3g hay internet như smartphone hay máy tính thì dù ở bất cứ nơi đâu bạn đều có thể kiểm soát, điều khiển các hoạt động của các thiết bị tiết kiệm trong ngôi nhà của mình.

  DH Company tự hào là nhà phân phối, bán thiết bị tiết kiệm điện, tư vấn và lắp đặt 24/24 cho bạn.

  Các bạn có thể xem chi tiết bài viết này tại

  http://thiconghethongcodien.com/dia-diem-ban-thiet-bi-tiet-kiem-dien/