Hồ Chí Minh Bạn tình chồng nghiện tâm sự MXH mất đi thời cơ Cha Mẹ?

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi ngaoitt, 22/4/16.

 1. ngaoitt

  ngaoitt Member

  Tham gia ngày:
  2/10/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Cưới nhau 2 năm, sau 4 tháng kế hoạch, bạn đời chồng Mai Linh (Cống Vị, 3 Đình) suy nghĩ có con. nhưng mãi vẫn k mãn nguyện. bắn khám những b.sĩ kết luận thủ phạm là… cái điện thoại.
  bạn tình chồng thời công nghệ
  [​IMG]
  Xem thêm: bệnh lậu ở nữ
  2 người vợ chồng Mai, Linh đều còn rất em bé. Mai khiến siêu thị lữ khách du lịch chuyên đưa đón khách tây sang du lịch Việt quý ông, còn Linh vá nhân viên văn phòng.
  nếu công việc của Mai được coi là khá bận rộn, gắn ngay tắp lự mang những chuyến bắn tour thì Linh hoàn toàn trái lại. nhưng cả 2 đều trải qua điểm chung là thích đồ kỹ thuật, đặc biệt là thích điện thoại di động thời thượng.
  Anh Mai đưa biết: "Điện thoại di động tiên tiến can thiệp tôi rất nhiều trong công việc. Khách du lịch nước ngoài họ làm rõ điều gì? cũng cặn kẽ, trải qua những điều vượt qua kiến thức bản thân trải qua sẵn, vì Vậy những khi này tôi lại phải vô mạng để lấy kiến thức.
  hơn thế nữa, ngày nào anh cũng trải qua khách gọi điện phải tham vấn phóng gì?, ăn nghỉ ở đâu, tung vào mùa nào, chi phí như nào đưa rẻ… “Có tỷ trang bị khách du lịch để ý. trải qua những tỉ lệ dù đã đặt vé sang VN rồi thế nhưng trước lúc bay họ vẫn gọi điện đưa tôi hiến dâng đổi cả tiếng đồng hồ. tại Thế, điện thoại của tôi không bao giờ tắt. có những đêm đang ngủ cũng nên bật dậy tham mưu cho khách”- anh Mai nhắc.
  ngược lại có chồng, chị Linh tối ở nhà thường thì cắm thứ nhất vô điện thoại chát FB với bạn bè hay chơi game tại chồng chị hoặc đi công việc giả dụ trải qua ở gia đình thì cũng bận điện thoại triền miên cho nên ra chị nghiện điện thoại từ khi nào chẳng hoặc. hơn thế nữa có hôm dù hai bạn đời chồng nằm cộng nhau bên trên giường thế nhưng mỗi người vẫn ôm ấp bo bo cái điện thoại cho riêng mình. Anh buộc phải kể căn bệnh gì? sở hữu bạn tình cũng nhắn tin thông qua FB luôn mà k … mở mồm đề cập có nhau được 1 tiếng.
  “Loay hoay tới sắp một năm trời bs vẫn k có con. đầu tôi nghĩ có khả năng bởi chồng hoặc vắng nhà buộc phải ko đúng thời điểm rụng trứng. Tôi đã bắt chồng xuất thăm khám cộng tôi. Tôi ngớ người ra lúc thấy anh khá khỏe nhiều mà mật độ tinh trùng lại kém đến Vậy. Vậy là 1 chiến dịch bồi bổ bắt đầu. Rượu dạ dày dê, hàu sống, giá đỗ, gan gà là những món ăn tôi đưa anh ấy ăn hàng ngay. tuy nhiên vẫn bặt vô âm tín…” – chị Linh nói lại.
  [​IMG]

  Thủ phạm… từ cái điện thoại
  trao đổi về kiến thức này, Ths chuyên gia Phạm Thị Thanh Phương địa chỉ sản phụ khoa- nam khoa Hà Nội cho biết: hiện tượng bạn đời chồng Cả nhà Mai Linh là một trong nhiều cặp người tình chồng tới địa chỉ trong tâm lý khó chịu, thất vẳng bởi hi hữu muộn. mặc cho b.sĩ đều thăm khám hay khám tinh lực đồ của chồng hay nội sản sinh của người tình tuy nhiên mỗi cặp đều trải qua những yếu tố riêng lẻ.
  “Điều đáng ngại là hầu hết các cặp người tình chồng này đều trải qua nguyên do tiến hành từ chủ yếu đời sống tiên tiến hoặc là mắc stress hay tác động của các thiết mắc điện tử. Trong số này ko khá ít các phái mạnh tinh trùng suy yếu chỉ vì… điện thoại di động lúc nào cũng kè kè trong túi quần”- thầy thuốc Phương nhấn quá sức.
  thầy thuốc Phương đưa biết: Điện thoại di động là phương tiện giao thông ko thể khá ít của mỗi số người trong x.hội bây giờ. Sáng tỉnh ngộ ra việc đầu của rất nhiều số người là mang lấy loại điện thoại gọi điện đưa ai đó hoặc chơi điện tử. tới công sở tất yếu ai cũng cần dắt trong mình mẫu điện thoại trong túi quần. điều này lỡ ảnh hưởng tới sức khỏe s.sản mà nhiều tỉ lệ nhất là giới mày râu, những bạn con trai em bé không nhận thấy. những nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng, điện thoại di động phát ra một mẫu sóng điện từ trải qua tính chất đâm xuyên hoặc khuếch tán ra bên ngoài.
  theo ấy có khả năng có sự thuyên giảm đáng nói về mật độ tinh trùng, chức năng di động và hạn ngạch sống của tinh trùng trường hợp sử dụng điện thoại di động quá 2 giờ liên tục mỗi ngày. thầy thuốc Phương dẫn chứng, những nhà khoa học vì Israel đã tiến hành 1 cuộc thăm dò có sự tham gia của 106 nam giới. 1 nhóm trong các họ thường xuyên nhắc chuyện phía trên điện thoại trong quá một giờ, nhóm có lại sử dụng 1 điện thoại di động chỉ lúc thật bắt buộc thiết. thành công cho rằng, nhóm người đàn ông sử dụng điện thoại thường xuyên có khả năng về s.khỏe s.sản cao gấp đôi so với nhóm có lại.
  Xem thêm: chữa rối loạn cương dương
  Trước đó, nhiều nghiên cứu cũng đã chứng minh rằng sắp 50% người đàn ông giữ điện thoại trong túi quần trải qua nguy cơ bị đổi thay về nồng độ tinh trùng. thầy thuốc Phương cho thấy thêm, những nhà khoa học vì đại học Exeter (Anh quốc) cho rằng bức xạ điện từ từ sóng điện thoại di động có thể làm suy giảm khả năng tồn vì hoặc vận động của tinh trùng tới 8%. tấn sĩ Fiona Mathews, tỉ lệ đứng đầu tiên cuộc nghiên cứu đã đưa tiến hành coi xét những kết quả từ 10 nghiên cứu, liên quan đến một.492 con trai.
  “Kết quả cho thấy rằng bức xạ điện thoại di động trải qua tác động tới chức năng ss – nhưng vị tiến sĩ này vẫn thận trọng tuyên bố cần nghiên cứu nhiều vượt qua nữa là bắt buộc thiết để rút ra bất kỳ kết luận chắc chắn. Ông cũng cho biết, nguyên nhân dẫn tới sự suy giảm lượng tinh trùng này cơ bản là tại bức xạ điện từ vá ảnh hưởng các công đoạn sinh ra tinh trùng hoặc lớn vượt mức là làm hỏng cấu trúc ADN” – chuyên gia Phương nhấn mạnh.