Toàn quốc Bán tinh dầu Bạc hà nguyên chất, dầu bạc hà đuổi chuột

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi chisaicoi, 26/3/16.

 1. chisaicoi

  chisaicoi Member

  Tham gia ngày:
  23/1/16
  Bài viết:
  70
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có 1 cách đuổi chuột đơn giản mà không hề nguy hại là sử dụng những cục bông tẩm tinh dau bac ha nguyen chat gia re . Loại tinh dầu này sẽ khiễn lũ chuột sợ hãi mà tháo chạy ngay lập tức.Không có gì khó chịu hơn khi xuất hiện những con chuột trong nhà bạn.

  Chuột có thể chui vào để kiếm thức ăn, tránh nắng nóng mùa hè hay trốn giá rét mùa đông. Đặc biệt, loài chuột sinh sản rất nhanh chóng, nhất là vào mùa xuân. Tuy nhiên, chuột lại rất ác cảm với bạc hà. Vì thế, với những cục bông tẩm tinh dầu bạc hà, bạn có thể xua đuổi chuột ra khỏi nhà mình. Những thứ bạn cần để tạo ra những cục bông tẩm bạc hà chỉ đơn giản là những cục bông gòn và 1 chai tinh dầu bạc hà nguyên chất.

  [​IMG]
  Bạc hà - loại tinh dau bac ha duoi chuot số 1


  Hãy kiểm tra nhà bạn liệu có bất kỳ mẩu vụn thức ăn nào trong chạn bát hoặc lối đi, nơi chuột có thể chạy qua. Hãy hút bụi hoặc lau thật sạch, sau đó lau lại bằng nước pha dầu bạc hà, đảm bảo không còn mẩu vụn thức ăn nào để thu hút chuột vào.

  [​IMG]

  Sau đó, chuẩn bị các cục bông vì bông giữ mùi rất tốt. Nhỏ khoảng 3-5 giọt bạc hà vào bông cho đến khi các cục bông thấm đẫm hương bạc hà.

  Đặt những cục bông tẩm giấm ở bất kỳ chỗ nào mà chuột có thể viếng thăm, trong tủ bát, dưới bồn rửa, gầm chạn bếp... Nhét các cục bông vào những lỗ nhỏ để chặn kín đường đi của chuột.

  Thay thế các cục bông khi chúng có vẻ khô và bạn không còn ngửi thấy mùi bạc hà nữa. Thường thì khi bông khô là nó cũng mất mùi. Những cục bông đã được sử dụng thì bỏ đi, không sử dụng lại nữa.

  Hãy kiểm tra xem những cục bông ngâm bạc hà có phát huy tác dụng hay không. Nếu bạn không còn nhìn thấy phân chuột, ngửi thấy mùi nước tiểu của chuột ở những nơi bạn vẫn chứa thức ăn, bạn không thấy những bức tường nơi chuột vẫn thường chạy qua bị cào xước nữa, tức là những cục bông tầm bạc hà đã phát huy hiệu quả.

  Có 1 lưu ý nhỏ là phương pháp bông tẩm bạc hà này chỉ dùng để tránh chuột chứ không diệt được chuột. Phương pháp này cực kỳ an toàn và thân thiện với môi trường tuy nhiên bạn bắt buộc phải dùng tinh dầu bạc hà nguyên chất mới phát huy được tác dụng. Để tinh dau thien nhien bạc hà và nhiều loại khác, hãy tìm đến địa chỉ của shop HSV - tinhdaulachampa.net hoặc gọi điện trực tiếp đến hotline: 0982 757 667để đặt hàng và nhận ship tại nhà nhé.

  Bạc hà là loại tinh dầu có nhiều công dụng và được sử dụng rất nhiều, bạn có thể tìm hiểu thêm về những công dụng của loại tinh dầu này trong bài viết sau : đây