Toàn quốc Bảng chi phí niềng răng hiện nay

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi rungram90, 18/7/15.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Tham gia ngày:
  14/7/15
  Bài viết:
  56
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Niềng răng là phương pháp điều chỉnh nha khoa một cách khoa học, hiệu quả nhất. Niềng răng là cách tốt nhất để điều chỉnh răng răng hô, răng mọc lệch lạc. Ngày nay niềng răng có rất nhiều loại với nhiều hình thức mắc cài khác nhau để bạn lựa chọn. Vậy, niềng răng được thực hiện như thế nào và niềng răng giá bao nhiêu tiền ? Bài viết của chúng tôi sẽ cung cấp thông tin Bảng giá niềng răng hiện nay để bạn hiểu thêm về vấn đề này.

  [​IMG]
  Bảng chi phí niềng răng hiện nay​

  Niềng răng là một phương pháp nha khoa nhằm sắp xếp, di chuyển các răng mọc lộn xộn trên cung hàm về đúng vị trí. Quá trình niềng răng nhờ sự trợ giúp của những khí cụ mà Bs mắc trên răng hay còn gọi là mắc cài để giúp điều chỉnh răng đến vị trí mong muốn. Niềng răng không hề đau đớn nhưng lại hiệu quả không kém các phương pháp phẫu thuật khác. Niềng răng ngày nay có rất nhiều loại để bạn lựa chọn như : niềng răng mắc cài inox, niềng răng mắc cài sứ, niềng răng mặt trong, niềng răng không mắc cài… các mắc cài này được sử dụng chủ yếu trong những phương pháp niềng răng hô móm lệch lạc. Tùy vào tình trạng răng của bạn mà bạn có thể lựa chọn phương pháp niềng răng phù hợp với mình.
  Niềng răng không gây đau đớn nhiều. Trong thời gian khoảng 3 – 5 ngày đầu, bạn có thể cảm thấy hơi khó chịu bởi vì lúc này mắc cài mới được gắn vô có thể gây vướng hoặc đau răng. Bạn chỉ cần pha một chút muối với nước ấm để súc miệng sẽ nhanh chóng làm dịu cơn đau. Nếu đau nhiều, bạn có thể uống thuốc giảm đau. Sau khoảng thời gian 1 tuần, bạn sẽ hoàn toàn làm quen với những chiếc mắc cài và sẽ không còn cảm thấy đau nữa.
  [​IMG]
  Niềng răng khắc phục tất cả các tình trạng răng hô, móm​

  Niềng răng giá bao nhiêu tiền ?
  Chi phí cho một ca niềng răng cũng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Tùy từng phương pháp niềng răng khác nhau, loại mắc cài khác nhau cũng như mức độ hư tổn hay khỏe mạnh của răng bạn mà mức chi phí sẽ khác nhau. Dưới đây là bảng giá chi tiết niềng răng giá bao nhiêu để các bạn có thể tham khảo:
  Niềng răng mắc cài Inox: 20- 26 triệu
  Niềng răng mắc cài sứ: 28- 34 triệu
  Niềng răng mắc cài tự đóng sứ: 40- 45 triệu
  Niềng răng không mắc cài Clear Aligner: 30-45 triệu
  Niềng răng không mắc cài Invisalign: 80-90 triệu
  Niềng răng mặt trong: 90-100 triệu

  [​IMG]
  Mức giá trong bảng chi phí niềng răng hiện nay hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin để quyết định phương pháp niềng răng phù hợp với mình. Hãy liên hệ với cơ sở nha khoa uy tín để được BS tư vấn chi tiết hơn về niềng răng giá bao nhiêu và đưa ra quyết định phù hợp. Chúc bạn hài lòng.
  Nguồn: niengranguytin.com