Toàn quốc Bảng giá biệt thự Thanh Hà khu A trong ngày 20/7/2016

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi Binhboong92, 25/7/16.

 1. Binhboong92

  Binhboong92 Member

  Tham gia ngày:
  17/3/16
  Bài viết:
  65
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Bảng báo giá ngay sát Chung Cư Thanh Hà mới nhất quý khách gọi ngay trực tiếp để chúng tôi cheeck kiểm tra xem những lô nào còn, pháp lý chuẩn xác vào tên trực tiếp tại CĐT. Trụ sở của chúng tôi cạnh nhà ban quản lý dự án căn hộ chung cư Cienco 5 Land. Đưa người có nhu cầu đi xem dự án căn hộ chung cư vị trí lô ngay cạnh xem quý khách ưng vị trí nào tùy vào nhu cầu của từng khách hàng đầu tư hay mua để ở chúng tôi sẽ tư vấn chuẩn xác nhất về hướng và giá cả để cho khách có nhu cầu tuyển lựa được những lô liền kề hợp với tài chính của gia đình mình nhất.

  BẢNG GIÁ kề cạnh vi la THANH HÀ KHU A MƯỜNG THANH thời cơ ĐẦU TƯ CAO TẠI dự án căn hộ chung cư CỦA MƯỜNG THANH. Căn hộ diện tích thông thủy LỚN NHẤT HÀ NỘI HƠN 400HA

  Hiện chúng tôi đã mở bán ngay sát biệt thự thanh hà mường thanh với mức giá liền kề biệt thự thanh hà là :

  kề cạnh :

  + Mặt đường 14m giá 18tr/m2

  + Mặt đường 17m giá 19tr/m2

  + Mặt đường 20m giá 20tr/m2

  + Mặt đường 25m giá 22tr/m2

  +Mặt đường 50m giá 25tr/m2 ( Bắt buộc mua xây thô)

  biệt thự giá:

  + Mặt quay vào liền kề giá 18tr/m2

  + Mặt quay ra hồ giá 22tr/m2

  Dưới đây là một số lô ngay cạnh thanh hà,Sơ đồ thiết kế Chung cư Thanh Hà quý khách có thể tham khảo giá và cân đối nguồn tiền tài gia đình mình để chọn lọc được những lô ngay sát đẹp nhất giá hợp lý nhất.Chúng tôi là đầu tư và bán hàng của Mường Thanh thông báo giá xác thực nhất, người mua chọn thêm lô có thể liên lạc với chúng tôi sớm nhất để làm thủ tục bàn hàng. dịp đầu tư rất nhiều người có nhu cầu có nhu cầu ở. Qúy khách gọi ngay với chúng tôi sớm nhất để biết căn nào đã bán căn nào còn lại.
  [​IMG]