Toàn quốc Bang gia chi tiet Vinhomes Golden River HCM hoàn tất

Thảo luận trong 'Mua Bán Sim Số' bắt đầu bởi conkiki15, 5/3/16.

 1. conkiki15

  conkiki15 Member

  Tham gia ngày:
  10/10/15
  Bài viết:
  216
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Bảng giá Vinhomes Golden River HCM hoàn thành tiện ích bên trong
  Vinhomes Golden River

  KHU tỉnh thành CAO CẤP & đương đại BẬC NHẤT QUẬN 1
  Liên hệ các chuyên gia bất động sản Vingroup ở địa chỉ:
  Cảng Ba Son, Nguyễn Hữu Cảnh, Quận 1.
  Di động: 0943.502.592
  Mới đây thị trường bất động sản lại một lần nữa hài lòng một cơn sốt về sự chính xác của Dự án căn hộ Vinhomes Golden River quận 1, thuộc hệ thống các loại thực phẩm chức năng căn hộ thứ hạng mang thượng hiệu Vinhomes thuộc tập đoàn Vingroup. Tuy chưa chính thức được đưa tin trên thị trường, nhưng giới đầu tư bất động sản cũng như khách đang trong tình thế dò xét về tính xác thực liệu Vinhomes Golden River có thật không hay chỉ là một đôi tin đồn thất thiệt.

  Cảng Ba Son là 1 trong 3 khu cảng lớn nhất tại thành phố hồ chí minh ngay mặt tiền sông sài gòn, 2 cảng còn lại là khu cảng khánh hội, và khu tân cảng hiện nay Vingroup đang phát triển dự án nhà đất cấp cao Vinhomes Central Park với hơn 10000 căn hộ.

  Về việc tên dự án Vinhomes Golden River thì chúng ta đã biết từ lâu bởi từ khi tập đoàn đăng ký tên miền là vào tháng 6/2/2016 mình đã biết. Nhưng việc tên dự án có thể thay đổi và quan trọng nhất là cách làm truyền thông, cách bán hàng thay đổi sinh tên miền cũng chẳng còn nhiều ý nghĩa nữa.  Tại sao tên miền không còn quan trọng? thì theo tôi có mấy lý do sau đây:

  – Dự án đã được truyền thông từ lâu rồi. Khách hàng đã nhớ Vinhomes Ba Son. Khách đã được gom, được om và chờ chốt. Vậy những người có tên miền đẹp, để SEO, để chạy truyền thông chỉ là giúp truyền bá cho dự án mà thôi. Không ai biết tên Vinhomes Golden River!

  Ví dụ về dự án Vinhomes Gardenia mà tôi đã triển khai, đến tận hiện nay khách chỉ biết gọi là tên Vinhomes Mỹ Đình mà thôi.

  – Khách hàng quen sẽ mua nhiều hơn: Đa phần là khách hàng quen sẽ mua, bởi đây không quan là dự án trước nhất của Vinhomes nữa, hành vi của khách hàng, thói quen mua nhà VInhomes của KH đã được xác định. Vì thế khách hàng mới sẽ chiếm không nhiều khi mở bán dự án Vinhomes Golden River

  – Không phải ai cũng bán được sản phẩm Vinhomes: Đây là điều vững chắc, bán nhanh, giá cao, tăng giá, chênh giá. Hàng hóa phân chia các sàn, khách đầu tư, khách hàng ngoại giao,…Vì vậy đòi hỏi ở người Môi giới nhiều kỹ năng quan trọng hơn là việc đầu tư tên miền làm truyền thông.

  – Và không có gì phải nói: Kênh hiệu quả nhất cho dự án Vinhomes Golden River vẫn là khai hoang data khách hàng tiềm năng. Không có gì phải tranh luận khách hàng sẽ lại sắp được nghe điện thoại thoải mái.

  Chúc các anh em thành công trong chiến dịch Vinhomes Golden River. Khả năng cũng chỉ diễn ra trong 30 sớm hôm mà thôi.