Bảng giá dự án Decapella - Căn hộ đỉnh cao thuộc Quốc Cường Real

Thảo luận trong 'Nhà Đất - Bất Động Sản' bắt đầu bởi epro79, 15/6/16.

 1. epro79

  epro79 Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  637
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Can ho De capella mang những tiện ích cao cấp nhất, các dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách hoàn hảo nhất là mong muốn của chủ đầu tư đối với các cư dân khi sống trong khu căn hộ của mình. Chính vì vậy chuỗi tiện ích cao cấp là điều đầu tiên mà chủ đầu tư mang lại. Đến với căn hộ de capella quận 2 khách hàng sẽ được thoải mái sử dụng các dịch vụ tiện ích cao cấp mang đến cuộc sống chất lượng nhất cho khách hàng được thê hiện qua : hồ bơi hình cánh hoa mai độc đáo, nhà hàng sang trọng, phòng tập gym, nhà trẻ,...

  [​IMG]
  Vị trí Dự án De Capella

  Đẹp - hiện đại - đẳng cấp là những tính từ thường dùng nhất mà khách hàng dùng để nói về chuỗi khu đô thị của Vingroup do Vinhomes quản lý. Nhưng điều khiến chuỗi đô thị Vinhomes được tôn vinh “đáng sống” nhất chính là cuộc sống được kiến tạo mỗi ngày bên trong các khu đô thị của Vinhomes. Dù chọn Times City, Toa Luxury 3 Vinhomes Golden River, Royal City hay Vinhomes Riverside, khách hàng của Vingroup đều được tận hưởng dịch vụ đẳng cấp cũng như tham gia các hoạt động cộng đồng ý nghĩa do Vinhomes tổ chức. Đó chính là những yếu tố khiến Vinhomes được định giá là thương hiệu bất động sản giá trị nhất Việt Nam năm 2015 - nơi mỗi khách hàng đều cảm thấy giá trị sống được liên tục gia tăng.

  [​IMG]
  Tổng quan Dự án De Capella

  Dự án Khu công nghiệp Minh Hưng - Sikico có quy mô diện tích quy hoạch là 655 ha tại xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước.
  Thủ tướng Chính phủ đồng ý chủ trương đầu tư đối với Dự án đầu tư xây dựng và kinh doanh hạ tầng khu công nghiệp Minh Hưng - Sikico, tỉnh Bình Phước.
  Dự án do Công ty cổ phần công nghiệp Minh Hưng - Sikico làm chủ đầu tư với quy mô diện tích quy hoạch là 655 ha tại xã Đồng Nơ, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Thời hạn thực hiện dự án là 50 năm. Tổng mức đầu tư thực hiện Dự án gần 3.400 tỷ đồng.
  Thủ tướng Chính phủ yêu cầu Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Phước chỉ đạo chủ đầu tư nghiên cứu, tiếp thu ý kiến thẩm định của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, lập, trình thẩm định báo cáo đánh giá tác động môi trường theo quy định, chỉ đạo việc cấp Giấy chứng nhận đầu tư cho Công ty cổ phần công nghiệp Minh Hưng - Sikico thực hiện dự án đầu tư.
  Bên cạnh đó, đôn đốc các đơn vị liên quan phối hợp với chủ đầu tư triển khai các giải pháp liên quan đến đời sống người lao động trong khu công nghiệp, trong đó có vấn đề nhà ở cho người lao động, thực hiện điều chỉnh quy hoạch sử dụng đất đến năm 2020 và kế hoạch sử dụng đất 5 năm kỳ cuối 2016-2020 theo đúng quy định của pháp luật hiện hành.

  [​IMG]
  Tiện ích Dự án De Capella

  Nhiều chuyên gia nhận định, khi đi vào hoạt động, FLC Quy Nhơn sẽ thực sự là một “hòn ngọc biển” tại miền Trung, thu hút lượng lớn khách du lịch trong nước và quốc tế.
  Xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng
  Không quá mới để phải giới thiệu về xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhưng cũng không thể phủ nhận rằng đây vẫn đang là xu hướng đầu tư rất thu hút trên thị trường. Một trong những yếu tố thu hút ở kênh đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng chính là lợi ích kép mà kênh đầu tư này mang lại.
  Nhiều nhà đầu tư tỏ ra hào hứng với bất động sản FLC Quy Nhơn vì những lợi nhuận hấp dẫn 10%/ năm.
  Không chỉ sở hữu sản phẩm và hưởng quyền lợi nghỉ dưỡng 15 đêm/ năm, đầu tư bất động sản FLC Quy Nhơn còn mang lại nguồn lợi nhuận đầu tư mà theo như phân tích của chuyên gia tài chính TS. Nguyễn Trí Hiếu thì “với lãi suất 10% mỗi năm, chủ đầu tư của FLC Quy Nhơn đang đưa ra mức lợi nhuận có tỷ suất gần như là cao nhất trên thị trường đầu tư hiện tại”.

  KEYWORDS tìm kiếm: Nhà mẫu Dự án căn hộ De Capella Quận 2, Giá bán Dự án căn hộ De Capella Quận 2, Thiết kế Dự án căn hộ De Capella Quận 2, Vi tri Dự án căn hộ De Capella Quận 2, Chu dau tu Dự án căn hộ De Capella Quận 2, Tien ich Dự án căn hộ De Capella Quận 2.

  Theo Wikireal.vn: wikireal.vn/du-an-can-ho/de-capella-quan-2