Toàn quốc Bảng giá thiết kế phòng hát cao cấp giá tốt tại quận Tân Bình

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nhozharass, 13/4/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Tham gia ngày:
  5/11/15
  Bài viết:
  86
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Có rất nhiều công ty tư vấn thiết kế phòng karaoke.Tuy nhiên Anh chị em chú ý! Tất cả các tổ chức đấy không phải đơn vị nào cũng có chuyên môn về karaoke để tham mưu cho bạn. Cả nhà nên kiểm tra, định Bảng giá thiết kế thi công phòng karaoke hiện đại giá rẻ tại quận 11 vị các nguồn thông tin để tránh hấp thu những nguồn thông báo không chuẩn xác. bữa nay tôi sẽ trả lời thắc mắc cho các bạn về thuộc tính thứ nhất của một phòng karaoke. Karaoke như thế nào được gọi là "Vip". Phong cách khá vip, khá, làng nhàng tôi sẽ bộc lộ ở bài viết sau.

  Nhận thi công phòng hát sang trọng giá tốt tại tphcm

  [​IMG]

  Phòng karaoke Vip là phòng karaoke có đầy đủ điều kiện căn bản và tiêu chuẩn như những phong cách khác của thiết kế phòng karaoke, tuy nhiên phòng karaoke để được gọi là Vip thì nó phải tụ hội thêm nhiều yếu tố mà các phong cách khác chẳng thể có được như: nguyên liệu sử dụng phải là những loại vậy liệu cao cấp, Tính kiến trúc chuyên sâu trong thiết kế để miêu tả trong phong cách phải được biểu đạt rõ (vd: Bạn thiết kế một phòng karaoke Vip theo ý tưởng kiến trúc Hylap, bạn phải miêu tả được tính kiến trúc chuyên sâu về nó và áp dụng dáng điệu vào phòng karaoke mà vẫn mang tính Báo Giá mau tran thach cao phong karaoke cao cấp giá rẻ tại quận 10 chất sang trọng,đẳng cấp...).Phong cách Vip không thể dễ thi côngđược, nó sẽ có thuộc tính phức tạp nhất mực trong kết cấu và kỹ thuật thi công... Nếu là người không chuyên sâu về mỹ thuật bạn có thể hình dung sơ bộ như sau: Đã cái gì là Vip thì nó sẽ mang một số tính chất ( đẳng cấp, sang trọng, lạ, khó, và bền theo thời kì). Bền ở đây mình muốn nói là bền nguyên liệu và "Bền" về cách nhìn nhận của khách hàng đối với phòng karaoke của bạn. Tính "đẹp", tính"sang trọng & thứ hạng" sẽ được trường tồn theo thời kì trong quá trình kinh doanh của bạn. Như vậy thì được gọi là phòng karaoke Vip

  Mình xin giải đáp Cả nhà rằng! Thiết kế phòng karaoke Víp rất dễ nhưng cũng "Quá khó!". Rất dễ nếu bạn quan niệm "Thiết kế phòng karaoke như thế này là Vip rồi!..." Vậy thì nó là Vip!... Vip hay không Vip là quan niệm của từng người, cũng giống như bạn đi shoping, bạn có thể thích "chiếc áo màu đỏ" còn tôi lại ghét chiếc áo đấy và thích "chiếc áo mầu nâu" ... và bản thân chúng ta đều biết " Mọi sự so sánh đều khập khiễng". chẳng thể so sánh một cách chính xác cái này Vip hơn caí kia, cái này thứ hạng hơn cái kia...nhưng ta có thể so sánh Phòng hát karaoke này nhiều người thích hơn phòng karaoke kia, phòng hát này làm bằng nhiều loại nguyên liệu cao cấp và đắt tiền hơn, phòng hát này lạ hơn, phòng hát này khó thi công hơn, phòng này khi ngồi hát thất thoải mái thích thú hơn...và người trong nghề thi nói" Phòng hát này thì đầu tư nhiều chất xám trong thiết kế và sử dụng vật liệu hơn!"...

  [​IMG]

  Theo mình để thiết kế phòng karaoke Vip không thể nói " Dễ hay khó" mà chỉ nói rằng " Nó không dễ" nó cần" đầu tư chất xám & thời gian". Nó cần người thiết kế phải hiểu sâu về karaoke, hiểu sâu về âm thanh karaoke. Và cần một ý tưởng ban đầu (VD:Tôi muốn 1 phòng karaoke vip theo phong cách: Ai cập, italy, tây âu, bently,Foodball, MU, Chelsea, Bar mini, mùa thu, valentino....)

  - Điều kiện Cần và Đủ để có một phòng karaoke Vip?

  + Điều kiện cần là: Phải có một người hoặc một tổ chức Nhận cách âm karaoke vip giá hợp lý tại quận Bình Chánh thiết kế giỏi & một ý tưởng tốt. Phải có sự hiệp tác qua lại của người thiết kế & chủ đầu tư.

  + Điều kiện đủ là: Tài chính!...đây là "vấn đề muôn thuở"...Cần phải có tài chính tốt vì muốn làm phòng karaoke Vip phải bằng lòng đầu tư tài chính nhiều hơn phòng thường. Bạn có thể tham khảo bài viết " phí tổng hợp để thi công một phòng karaoke "