Hà Nội Bảng giá thuê xe cưới giá rẻ nhất của Công ty Vân Hải

Thảo luận trong 'Xe Máy - Xe Đạp - Ô Tô' bắt đầu bởi Hachicntt, 25/7/16.

 1. Hachicntt

  Hachicntt Member

  Tham gia ngày:
  4/4/16
  Bài viết:
  69
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Nhằm giúp mọi người có thể chọn lựa cho mình những dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ làm xe cưới trong ngày hạnh phúc của mình với mức chi phí thấp nhất hiện nay.

  Thì bài hôm nay Vân Hải muốn chia sẻ cho các bạn bảng báo giá thuê xe cưới giá rẻ và các dòng xe đính kèm của Công ty Vân Hải.


  [​IMG]
  Cho thuê xe cưới giá rẻ nhất tại Hà Nội

  Với nhiều dòng xe đời mới Vân Hải tự hào là một trong những dịch vụ cho thuê xe cưới trọn gói chuyến nghiệp, phục vụ tận tình chu đáo nhất cho mọi quý khách hàng hiện nay.

  Hiện nay các mẫu xe cưới đang được mọi quý khách hàng ưa chuộng nhất đó là: Mazda, Camry, Mercedes, BMV, Toyota Corolla Altis, Nisan Sunny…

  Nhằm phục vụ quý khách hàng đầy đủ nhất Vân Hải còn nhận trang trí hoa xe cưới cho các cặp đôi bao gồm: Xe hoa, xe cài áo, xe cầm tay. Với mức chi phí rẻ nhất hiện nay.

  Cùng với đó Vân Hải còn có các dòng xe đính kèm đi cùng xe cưới như: Cho thuê xe 7 chỗ, cho thuê xe 16 chỗ, cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 35 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ… toàn bộ các dòng xe tại Vân Hải đều là các dòng xe đời mới với mức chi phí nhỏ nhất cho mọi cặp đôi.

  Dưới đây là bảng báo giá các dịch vụ cho thuê xe cưới giá rẻ nhất của Công Ty Vân Hải. Cho mọi cặp đôi có thể tham khảo các dòng xe cưới mà mình muốn chọn.

  [​IMG]
  Bảng báo giá dịch vụ cho thuê xe cưới tại Công Ty Vân Hải

  Nhà trai - Nhà gái - Nhà Trai - Nhà hàng ( không chờ tiệc : 4 tiếng/ca)

  Nhà trai - Nhà gái - Nhà Trai - Nhà hàng - Nhà Trai ( có chờ tiệc: 6 tiếng/ca)

  Ca sáng: không chờ ăn tiệc: 7h00' - 11h00' – Có chờ tiệc: 7h00 – 13h00

  Ca chiều: không chờ ăn tiệc: 12h30' - 16h30' - Có chờ ăn tiệc: 12h30' - 18h30'

  Giá trên có thể thay đổi theo từng thời điểm. Hãy gọi ngay về phòng điều hành để được tư vấn và báo giá nhanh nhất, chính xác nhất theo hành trình mà Quý khách có nhu cầu. Mọi thông tin chi tiết các bạn có thể liên hệ trực tiếp với điều hành xe của chúng tôi qua hotline: 0969.183.183 – 0903.441.336.

  Xem thêm: Cho thuê xe 7 chỗ đời mới đi ăn tiệc giá rẻ nhất