Bàng hoàng với biến chứng bên trên vỏ 6s mới mua

Thảo luận trong 'iPhone' bắt đầu bởi myn271, 12/7/16.

 1. myn271

  myn271 Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  96
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  Mobile với bộ vỏ làm bằng kim loại đang là xu thế hoàng kim của những smartphone cấp cao bởi nó mang tới cảm giác cao cấp, chắc chắn và tuyệt hảo hơn. Tuy như vậy nếu như gia công không kỹ thì nó cũng gây nên những phiền toái tới cho những người dùng.
  Chỉ mới sử dụng được ít tháng, các chiếc 6s, Ip6s Plus dù là hàng hóa xách tay hay phân phối chính hãng 100% đang hiện hữu những chấm nhỏ li ti sùi rỉ lân cận thân smartphone, gây ra mất thẩm mỹ cùng với mất đẳng cấp.
  Để chẳng gây nên khó chịu vì dùng 1 chiếc ip đắt tiền bị sét sét, một vài người tìm tới những cửa hiệu điện thoại nhằm thay vỏ iphone 6 plus giá bao nhiêu màu sắc vàng hồng mới với giá thành trên dưới Vài m vnd.
  smartphone iphone 6s và Iphone 6s Plus thế hệ màu vàng hồng chính là dòng màu sắc đẹp mắt, được rất nhiều người dùng ưa thích cùng với từng gây sốt liền sau khi được Táo khuyết bán ra tình hình thị trường.
  [​IMG]
  Tuy như vậy bởi vì thị trường Nước ta, nhiều người dùng than trời khi chiếc ip6s Plus từ phía chính bản thân có tình trạng sùi rỉ dạng chấm nhỏ lấm tấm hay là đường sùi rỉ lan kiểu rạn chân chim, màu vàng ố gây ra mất thẩm mỹ làm cho việc mua bán phía trên thị trường phải chịu mất giá.
  Mới sử dụng chiếc 6s Plus gam màu vàng hồng nguyên hộp được Bốn tháng nay, chị Nhi, 1 quý khách tại Hà Nội tự nhiên phát hiện chiếc smartphone của bản thân hiện hữu các chấm nhỏ lấm tấm xung quanh thân.
  Ngỡ chiếc Ip 6s Plus của mình bị bẩn, khách hàng dùng vải mềm cố làm sạch tuy vậy nhưng chẳng được bởi vì đó là hiện tượng thân điện thoại sùi lên từ ở trong.
  Chị khách nghi ngờ có thể tác nhân tạo nên hiện tượng sét chính là bởi vì chị dùng miếng dán lưng kèm theo ốp silicon có chi phí vài chục nghìn đồng cung cấp bên trên tình hình thị trường. Tuy nhiên, tình huống khác thì thiết bị của khách này kể từ ngày rước được hơn 4 tháng nay đều để trần, chẳng dùng đến bất cứ loại phần vỏ ốp hay là miếng dán nào, vì vậy lý do tác động do những phụ kiện này đã bị loại trừ.
  Liên quan đến hiện tượng vỏ smartphone ip6s Plus bị rỉ, phía trên một số diễn đàn, nhóm Facebook kĩ thuật, nhiều những người dùng cũng than thở tại vì gặp tình trạng tương tự.
  Nhiều cửa hàng ghi lại một số trường hợp khách hàng đến phân phối lại smartphone ip 6s màu vàng hồng trong trạng thái bộ phận vỏ bị sùi rỉ.
  Thậm chí có điện thoại mắc phải nặng hơn do các chấm sét xuất hiện cạnh nhau, người sử dụng dùng móng tay cào lên trên hoặc là sử dụng xi Cana đánh đã gây bong sơn.
  Lỗi liên quan đến thẩm mĩ này đều không được hãng hoặc là chính các thương hiệu cung cấp hàng hóa xách tay bảo trì.
  [​IMG]
  [/CENTER]
  Tình trạng này diễn ra nhiều nhất với dòng màu sắc vàng hồng, còn dòng màu bạc, xám và vàng rất ít gặp hơn. Có khả năng bởi kĩ thuật mạ phía trên hợp kim nhôm không tốt, đơn giản mắc oxi hoá.
  Đối với những người dùng, việc chiếc ip6s Plus phải chịu rỉ với những chấm rỉ li ti vừa gây ra mất thẩm mỹ, vừa khiến cho họ tiếc của vì đã bỏ ra số tiền chẳng nhỏ nhằm có được. Còn cùng với dân buôn thì khi mua đi bán lại smartphone này sẽ bị mất giá hàng m vnd.
  Vấn đề thay vỏ iphone hcm tiện ích Tuy vậy nhưng chuyện thay đổi này khiến cho chiếc máy bị mất zin bởi vì mua bộ vỏ máy dễ dàng dính hàng hóa trôi nổi, chất lượng sản phẩm khó lường.