Toàn quốc Bằng lái xe có giá trị nhất thế giới hiện nay là của đất nước nào?

Thảo luận trong 'Quảng Cáo Website' bắt đầu bởi tuphapviet, 5/8/16.

 1. tuphapviet

  tuphapviet New Member

  Tham gia ngày:
  20/7/16
  Bài viết:
  16
  Điểm thành tích:
  1
  Lái xe đi tới những đất nước trên thế giới là cách nhiều người lựa chọn trong các xu hướng du lịch mới hiện nay. Điều kiện bắt buộc là bạn phải có bằng lái xe quốc tế. Vậy bằng lái xe của nước nào có giá trị nhất hiện nay?

  [​IMG]

  Bằng lái xe của nước nào có giá trị nhất thế giới?

  Bằng lái xe của Anh hoặc Pháp được coi là có giá trị nhất

  Nếu sở hữu trong tay giấy phép lái xe của Anh hoặc Pháp, bạn sẽ có cơ hội sử dụng nó ở nhiều quốc gia hơn so với giấy phép lái xe được cấp ở các nước còn lại. Vì giấy phép lái xe của Anh và Pháp ít bị hạn chế ở nước ngoài và được công nhận ở 97 quốc gia trên thế giới. Tiếp theo là Đức với 96 quốc gia công nhận. Sau đó là Thụy Điển với 94 quốc gia.

  Điều này có nghĩa ngoài phạm vi châu Âu, khi bạn có giấy phép lái xe của Anh, Pháp hay Đức, Thụy Điển thì bạn có thể được quyền lái xe ở nhiều nơi như Canada, Nhật Bản và Nam Phi. Tuy nhiên, bằng lái xe này lại không được chấp nhận ở Trung Quốc. Nếu muốn tự lái ở Trung Quốc, bạn phải được cấp bằng lái xe mới.

  Top các bằng lái xe có giá trị nhất thế giới

  Vương quốc Anh và Pháp. (Được công nhận ở 97 quốc gia)

  Đức. (96)

  Thụy Điển. (94)

  Bỉ. (93)

  Phần Lan. (91)

  Ý, Tây Ban Nha. (90)

  Mỹ. (80)

  Australia, Nhật Bản. (76)

  Canada. (75)

  Thụy Sỹ. (73)

  New Zealand. (71)

  Trung Quốc, Hong Kong, Ấn Độ. (70)

  Ả rập Xê út. (69)

  Brazil. (66)

  Nam Phi, Mexico. (65)

  Liên Bang Nga. (64)

  [​IMG]

  Bằng lái xe quốc tế

  Trong Top 20 nước có bằng lái xe giá trị nhất, Nga là nước có bằng lái xe A2 có giá trị nhất khi bị một số hạn chế ở các nước và chỉ được công nhận tại 64 nước. Tiếp đến là giấy phép lái xe của Mexico cũng bị hạn chế ở ngay cạnh quốc gia láng giềng như Mỹ, hay xa hơn nữa là Ả Rập Xê út. Tương tự như vậy, người dân Nam Phi cũng sở hữu giấy phép lái xe bị hạn chế tại một số quốc gia.