Toàn quốc Băng tải cao su cao cấp

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi thanhthanh, 7/4/16.

 1. thanhthanh

  thanhthanh New Member

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Băng tải cao su Katsumi Tự Thành

  - Băng tải có rất nhiều loại mỗi loại được dùng để tải mội loại vật liệu khác nhau. Cũng có loại băng tải phổ thông được dùng để tải các loại vật liệu khác nhau nhưng không phải là các loại vật liệu đặc biệt như chịu nhiệt độ cao ,chịu dầu chịu a xít,chịu ăn mòn ,chịu nước ,chống cháy , chịu cường độ cao ...

  - Băng tải phổ thông là loại băng KG (polyeste) có lớp phủ cao su bình thường. Thông thường các loại băng này (có xuất xứ Trung Quốc )có lực kéo khoảng 6-8 MPA chỉ sử dụng tốt cho tải gạch ,đá mạt và cường độ chịu tải thấp băng ở đoạn ngắn dưới 50m.

  - Ngoài ra để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về loại hàng chất lượng công ty đang có loại hàng chất lượng cao như băng tải Nhật, băng tải Katsumi EP200- 12MPA, băng tải Katsumi EP300- 18MPA dùng thích hợp cho tải vật liệu than và xi măng ở đoạn dài ,tải đá ở một số chỗ cần tăng cường .

  Tự Thành tự hào là nhà sản xuất ,cung cấp băng tải cao su hàng đầu Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong việc cung cấp thiết bị và băng tải cao su .Chúng tôi rất am hiểu các thiết bị của bạn cần một loại băng tải cao su như thế nào để đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật và có hiệu quả sử dụng là cao nhất .

  Chúng tôi đã từng cung cấp băng tải cao su cho các nhà máy ,dự án lớn với những yêu cầu kỹ thuật khắt khe và đã được các khách hàng tín nhiệm đánh giá cao .

  Nhưng năm gần đây thị trường băng tải có rất nhiều nhà cung cấp nhưng đa phần là hàng không chính hãng ,hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc .Chính vì vậy Tự Thành kết hợp với đối tác chính hãng cho ra mắt sản phẩm Katsumi conveyor belt EP200 -12 MPA / EP300- 18MPA và đã cung cấp vào thị trường Việt Nam hơn 2 năm. Sản phẩm này có đăng ký độc quyền thương hiệu tại khu vực Đông Nam Á.

  Công ty chúng tôi cam kết về chất lượng vượt trội cũng như giá cả của từng loại mặt hàng, với đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng dày kinh nghiệm, hãy sử dụng ngay hôm nay để thấy chất lượng vượt trội.

  Đăng bởi :

  Công ty Cổ phần Tự Thành

  Tổng Kho và Văn Phòng: 182 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội.

  Nhà máy: Lô C2, KCN Hà Bình Phương, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội

  Website: bangtaiviet.com

  Sdt: 0904 667578

  Fax: 04.35659742

  Mail: tuthanhceo182@gmail.com