Toàn quốc Băng tải cao su chịu nhiệt

Thảo luận trong 'Giới Thiệu Doanh Nghiệp' bắt đầu bởi thanhthanh, 9/4/16.

 1. thanhthanh

  thanhthanh New Member

  Tham gia ngày:
  7/4/16
  Bài viết:
  11
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Băng tải chịu nhiệt Tự Thành

  Nếu như nhiệt độ của vật liệu vượt quá 60 độ, nếu như sử dụng loại băng tải phổ thông sẽ bị ảnh hưởng, tuổi thọ khi sử dụng sẽ bị rút ngắn. Vì vậy nên dùng băng tải chịu nhiệt trước. Loại sản phẩm này thích hợp khi dùng cho các ngành như xi măng, luyện kim, gang thép...

  Đặc điểm.

  - Tính năng chịu nhiệt sản phẩm tốt, tuổi thọ sử dụng dài.

  - Tính dán kết lớp giữa tốt, rất khó xảy ra hiện tượng phân lớp.

  - Chịu được sản phẩm ở nhiệt độ cao, có thể làm việc trong thời gian dài dưới điều kiện nhiệt độ cao, tuổi thọ sử dụng là cao hơn nhiều so với sử dụng băng tải chịu nhiệt thông thường.

  Chủng loại.

  Loại 1: Nhiệt độ vật liệu thích hợp 50 ~ 100 º C, thích hợp với yêu cầu có chịu nhiệt, sử dụng trong truờng hợp nhiệt độ vật liệu không quá cao

  Loại 2: Nhiệt độ vật liệu thích hợp ≤ 125 º C dùng trong trường hợp với yêu cầu chịu mài mòn, hoặc dùng khi vật liệu ở dạng bột nhiệt độ không quá lớn.

  Loại 3: Nhiệt độ vật liệu thích hợp ≤ 150 º C dùng trong trường hợp nhiệt độ tương đối cao, yêu cầu chịu mài mòn cao như: than cốc, xi măng.....

  Loại chịu nhiệt độ cao: Nhiệt độ vật liệu thích hợp 150 ~ 200 º C dùng trong trường hợp nhiệt độ và yêu cầu mài mòn cao như: than cốc, xi măng...

  - Ngoài ra công ty Tự Thành con cung cấp băng tải phổ thông là loại băng KG (polyeste) có lớp phủ cao su bình thường. Thông thường các loại băng này (có xuất xứ Trung Quốc )có lực kéo khoảng 6-8 MPA chỉ sử dụng tốt cho tải gạch ,đá mạt và cường độ chịu tải thấp băng ở đoạn ngắn dưới 50m.

  - Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao về loại hàng chất lượng công ty đang có loại hàng chất lượng cao như băng tải Nhật, băng tải Katsumi EP200- 12MPA, băng tải Katsumi EP300- 18MPA dùng thích hợp cho tải vật liệu than và xi măng ở đoạn dài ,tải đá ở một số chỗ cần tăng cường .

  Tự Thành tự hào là nhà sản xuất ,cung cấp băng tải cao su hàng đầu Việt Nam với trên 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong việc cung cấp thiết bị và băng tải cao su .Chúng tôi rất am hiểu các thiết bị của bạn cần một loại băng tải cao su như thế nào để đạt được các tiêu chuẩn kỹ thuật và có hiệu quả sử dụng là cao nhất .

  Chúng tôi đã từng cung cấp băng tải cao su cho các nhà máy ,dự án lớn với những yêu cầu kỹ thuật khắt khe và đã được các khách hàng tín nhiệm đánh giá cao .

  Nhưng năm gần đây thị trường băng tải có rất nhiều nhà cung cấp nhưng đa phần là hàng không chính hãng ,hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc .Chính vì vậy Tự Thành kết hợp với đối tác chính hãng cho ra mắt sản phẩm Katsumi conveyor belt EP200 -12 MPA / EP300- 18MPA và đã cung cấp vào thị trường Việt Nam hơn 2 năm. Sản phẩm này có đăng ký độc quyền thương hiệu tại khu vực Đông Nam Á.

  Công ty chúng tôi cam kết về chất lượng vượt trội cũng như giá cả của từng loại mặt hàng, với đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng dày kinh nghiệm, hãy sử dụng ngay hôm nay để thấy chất lượng vượt trội.

  Đăng bởi :

  Công ty Cổ phần Tự Thành

  Tổng Kho và Văn Phòng: 182 Trường Chinh – Đống Đa – Hà Nội.

  Nhà máy: Lô C2, KCN Hà Bình Phương, Văn Bình, Thường Tín, Hà Nội

  Website: bangtaiviet.com

  Sdt: mrs Dung 0904 667578

  Fax: 04.35659742

  Mail: tuthanhceo182@gmail.com
   
: băng tải