Toàn quốc Bảng tổng sách 5 Video Streaming Sites cho bạn phát sóng trực tiếp hình ảnh của mình

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phuoc_phuoc5, 19/6/16.

 1. phuoc_phuoc5

  phuoc_phuoc5 New Member

  Tham gia ngày:
  22/2/16
  Bài viết:
  6
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  lúc phát sóng qua Internet tiếp diễn vững mạnh càng ngày càng đa dạng đài truyền hình Internet để ý phát sóng nội dung live broadcast streaming của họ. Phát sóng trực tiếp cho phép bạn kết nối mang người xem của bạn chỉ cần khoảng thực, cộng có việc tạo ra một cộng đồng tương tác trực tiếp mà là dựa trên chương trình của bạn.
  hiện nay câu hỏi là, nơi mà bạn nên phát sóng? với đa số trang web phân phối miễn phí trực tuyến sống .. Dưới đây là một danh sách những nhà cung cấp miễn phí Live Streaming rằng đài truyền hình Internet với thể dùng
  1. Ustream
  Ustream là một nhà sản xuất trực tuyến trực tiếp cho phép bạn chỉ cần phát sóng có thế giới phê duyệt 1 phần mềm webcam hoặc streaming như Wirecast hoặc Vidblaster. Ustream ra mắt vào tháng Ba năm 2007, và đã lớn mạnh tới hơn 50 triệu lượt người truy cập mỗi tháng.
  cơ sở lớn người tiêu dùng, Video chất lượng cao, thư mục tìm kiếm, phân tích: Pro
  Con: lăng xê cuộn trung
  hai. Justin.tv
  Justin.tv đã được tạo ra bởi Justin Kan vào năm 2007. Nó cho phép bất cứ người nào để phát sóng video trực tuyến. trương mục khách hàng Justin.tv được gọi là "kênh", và người dùng được khuyến khích để phát sóng một loạt những nội dung. Trong năm qua JTV đã chuyển hướng để đáp ứng cho chương trình phát sóng chơi game. Họ cũng đưa ra 1 dịch vụ trực tuyến mới Live gọi là co giật
  Pro - video chất lượng cao, không lăng xê giữa video, lưu trữ 24 giờ
  Con- ko tương trợ đa dạng cho các hãng truyền hình internet, không Nhận định được sản xuất
  3. Vaughn Sống
  Vaughn Live là một dịch vụ trực tuyến trực tiếp lên và sắp tới mà tụ họp vào chương trình phát sóng thị trấn hội. Trong vài tháng qua Vaughn đã nhận ra một sức lôi cuốn to thành viên của nó do sự ngừng hoạt động vào stickam.com. Vaughn cũng sở hữu một chọn lọc thấp đẹp của những hãng truyền hình Internet đã cung ứng ra nội dung hàng ngày chất lượng cao.
  Pro: HD tương trợ, chuyên dụng cơ sở vật chất người mua, tương trợ di động
  Con: hạ tầng quý khách ít hơn, không có khả năng chia sẻ tài liệu lưu trữ, ko mang thư mục tìm kiếm
  4. Bambuser
  Bambuser là 1 nhà cung cấp video hosting sites for business tương tác, cho phép truyền phát video trực tiếp từ điện thoại di động và webcam có internet.
  Pro: nhà cung cấp miễn phí, truyền bá không Giữa video, chương trình lưu trữ.
  Con: không HD, Thiếu dòng cho những chương trình phát sóng
  5. Live Stream
  Trước đây gọi là Mogulus, phát trực cho phép người mua xem và truyền phát nội dung video tiêu dùng 1 máy ảnh và 1 máy tính duyệt Internet. Livestream đã đưa ra 1 giác độ khác nhau khi đề cập đến sống streaming, họ cung cấp người sử dụng phần cứng và phần mềm biện pháp trực tuyến của nó sở hữu tính năng lăng xê phát thanh truyền hình miễn phí.
  Pro: thuận tiện sử dụng phần mềm và phần cứng giải pháp
  Con: đề xuất phát trực phần mềm / phần cứng để phát sóng
  tiền thưởng
  Google Hangouts
  Google lui vào không khí đã đích thực đưa ra trong năm qua. mang Google Hangouts trên ko khí mà bạn mang thể phát sóng trực tiếp vào trang youtube của bạn, mang tới 10 khách và dùng plugin cho phép bạn thêm phần ba thấp hơn và kiểm soát việc chuyển đổi máy ảnh. Hangouts trên ko khí là cách ít tốn kém nhất để phát sóng chương trình của mình tới với công chúng
  Pro: Phần mềm Switcher, Records để kênh youtube
  Con: không tương trợ HD,