Bánh Cupcake sôcôla caramel ngon

Thảo luận trong 'Ẩm Thực' bắt đầu bởi rssrk1110, 15/8/15.

  1. rssrk1110

    rssrk1110 Member

    Tham gia ngày:
    7/7/15
    Bài viết:
    330
    Điểm thành tích:
    18
    Giới tính:
    Nam
    [​IMG]
    Cupcake sô cô la cà phê vừa ngon lại dễ làm, rất thích hợp để bạn trổ tài trong các buổi tiệc hay sinh nhật. Cùng nhau làm bánh này nhé các bạn!!!


    [​IMG]

    Bước 2:
    Cho thêm bơ, đường và va ni vào nữa này.
    Đập thêm 2 quả trứng cho vào hỗn hợp.
    Các ấy trộn đều hỗn hợp rồi cho tiếp bột mì vào đánh cùng.
    Bẻ vụn bánh quy sô-cô-la vào bát hỗn hợp đánh tiếp.
    Bước 3: Các ấy đặt giấy lót bánh vào khuôn bánh muffin, cho mỗi cái 1 muỗng hỗn hợp rồi san đều ra nào.
    Bước 4:Đặt khay bánh vào lò nướng ở 200 độ C khoảng 10-15 phút có màu vàng nâu là được.

    [​IMG]
    Lau Nam Gia Khanh


    Bước 5: Trong khi chờ, bạn cho viên caramel vào lò vi sóng khoảng 20 giây cho chúng tan chảy ra.
    Bước 6: Sau khi bánh chín, bạn cho ra ngoài và thả ít viên sô-cô-la chip hoặc viên M&M vào trong nè.
    Bước 7:Múc 1 muỗng caramel cho lên trên.Lau cua Dat Mui

    [​IMG]

    Bước 8:
    Tranh thủ lớp caramel còn nóng, bạn chấm chúng vào bát M&M để trang trí.
    Cupcake socola caramenlà sự hòa quyện đặc biệt mang đến hương vị ngọt ngào rất thích hợp cho những bạn hảo ngọt.