Bánh rán nhân su kem thơm giòn

Thảo luận trong 'Y tế - Sức khỏe - Thẩm mỹ' bắt đầu bởi gemininguyen8915, 23/5/16.

  1. gemininguyen8915

    gemininguyen8915 Member

    Tham gia ngày:
    15/1/16
    Bài viết:
    36
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    Bạn cần chuẩn bị các vật liệu sau để làm bánh rán nhân su kem:

    Vỏ bánh:

    - 225g bột mì

    - 3g muối

    - 30g bơ nhạt

    - 200 ml nước

    - 15g men khô làm bánh mì

    - Bột rán xù

    - Dầu ăn để cừu

    Nhân su kem Cach lam banh ran nhan su kem :

    - 2 lòng đỏ trứng gà

    - 150g sữa tươi

    - 50g tuyến phố

    - 15g bột mì

    - 1 nhúm muối nhỏ

    - Vani

    Bánh rán nhân su kem thơm giòn thích thú 4
    Bánh rán nhân su kem thơm giòn thích thú 5
    Bánh rán nhân su kem thơm giòn thích thú 6
    Nhân su kem:

    - Trộn đều tuyến phố, bột mì và muối trong 1 âu nhỏ.

    - Đánh tan lòng đỏ trứng rồi cho vào hỗn tạp bột đánh đều.

    - Đun sữa tới lúc sôi lăm tăm bên thành nồi thì tắt bếp, cho trong khoảng từ vào hỗn hợp trứng ở trên quậy đều. Nấu hẩu lốn nhân su kem trên bếp bằng lửa vừa, khuấy liên tiếp đến khi kem phát triển thành đặc lại thì tắt bếp.

    - Để hỗn tạp nguội, cho vào túi bắt kem và bảo quản trong tủ lạnh

    Bánh rán nhân su kem thơm giòn thích thú 7
    Bánh rán nhân su kem thơm giòn thích thú 8
    Vỏ bánh:

    - Trộn đều bột mì, muối, các con phố rồi cho men và nước vào trộn đều. Cho bơ vào tiếp theo và nhồi bột thật nhuyễn mịn

    - Nhồi bột trong 5-10 phút để giúp bột nở tốt hơn lúc ủ. Tạo thành một khối rồi ủ bột đến lúc bột nở gấp đôi.

    Bánh rán nhân su kem thơm giòn thích thú 9
    Bánh rán nhân su kem thơm giòn thích thú 10
    - Ấn xịt khối bột rồi nhồi sơ bột lại 1 lần nữa. Chia bột thành những khối đều nhau (khoảng 40g) rồi tạo hình cho khối bột sở hữu dạng thon thả dài.

    - Đợi 15 phút để bột nghỉ. Sau Đó trâm nhẹ một lớp nước mỏng loanh quanh mặt bột rồi phủ qua lớp bột chiên xù.

    Bánh rán nhân su kem thơm giòn thích thú 11
    Bánh rán nhân su kem thơm giòn thích thú 12
    chiên ngập bánh trong dầu đã hot bằng lửa trung bình. Trở bánh lúc mặt bánh ngả vàng.

    Vớt bánh ra cho ráo dầu, Cach lam banh Pancake để nguội.

    Bánh rán nhân su kem thơm giòn thích thú 13
    Bánh rán nhân su kem thơm giòn thích thú 14
    khi ăn bạn rạch phần giữa bánh chiên và bơm nhân su kem vào. cứng cáp những mẫu bánh chiên nhân su kem thơm ngon này sẽ quyến rũ bạn trong khoảng lần trước tiên thưởng thức.

    Bánh rán nhân su kem thơm giòn thích thú 15
    Món bánh cừu nhân su kem giòn thơm bên ngoài, mềm dai bên trong thật hấp dẫn mang vị béo thơm của phần nhân. những món bánh chiên rán như thế này rất hợp dùng trong những ngày thu đông trời lạnh. Còn lần chần gì nữa mà không cùng trổ tài sở hữu món bánh này phải ko bạn?

    Bánh rán nhân su kem thơm giòn thích thú 16

    Chúc Anh chị em thành công sở hữu món bánh này nhé!