Toàn quốc Báo giá bán máy ép cọc 100 tấn và 150 tấn

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi nuhong0705, 2/6/16.

 1. nuhong0705

  nuhong0705 Member

  Tham gia ngày:
  4/12/15
  Bài viết:
  413
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nữ
  Công ty Hưng phú là một trong những đơn vị uy tín chuyên bán và cho thuê máy ép cọc các loại đầy đủ phục vụ cho các công trình xây dựng.Chi nhánh doanh nghiệp Hưng Phú cung cấp các loai máy ép cọc chính hãng tốt nhất

  [​IMG]

  Đọc thêm: Hưng Phú cho thuê cọc cừ larsen giá rẻ nhất Hà Nội
  Báo giá các loại:
  Máy ép cọc tải 100 Tấn : Có giá 280 triệu
  Máy ép cọc tải 150 Tấn : Có giá 400 triệu
  Máy ép tải 200 Tấn: Có giá 500 triệu
  Máy ép tải 250 tấn: Có giá 550 triệu
  Chi nhánh Doanh nghiệp Tư nhân Xây Dựng Hưng Phú hoạt động theo Ủy quyền của Doanh nghiệp tư nhân xây dựng Hưng Phú tỉnh Điện Biên. Chi nhánh được cấp giấy chứng nhận thành lập từ 07/2005 hoạt động theo luật Doanh nghiệp.
  Chọn máy ép cọc như thế nào?

  Việc chọn máy ép cọc bê tông để ép cọc bê tông cần phải kĩ càng, chi tiết và không có sai sót để có thể đảm bảo cho cả thảy các công trình
  Các tiêu chí chọn máy ép cọc loại tốt:
  - Chất lượng máy
  - tham số kxy thuật theo diện tích
  - Lực ép của máy bao nhieu tấn
  - Thời gian máy dùng trong bao lâu

  Công ty Hưng Phú chuyên bán bán và cho thuê máy ép cọc, các khách hàng quan tâm hãy tìm đến chúng tôi để đước tư vấn chi tiết nhé. Doanh nghiệp là đơn vị xây dựng trước nhất của tỉnh Điện Biên đã dự đấu thầu và trúng thầu các công trình ở khu vực ngoài tỉnh như: Đường Vào nhà máy thuỷ Điện Nậm Chiến -Sơn la, Đuờng vào nhà máy Thuỷ Điện Thái An- Hà Giang.
  Hòa cùng với tiến độ phát triển của giang sơn thời kỳ đổi mới cũng như mở mang quy mô, thị trường hoạt động. Doanh nghiệp đã quyết định thành lập Chi nhánh của Doanh nghiệp tại Hà Nội hoạt động trong lĩnh vực chính là thi công cừ ép cọc Larssen.