Toàn quốc Báo giá dây chuyền lọc nước 500 lít/ giờ

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi phamlinhnd1010, 22/6/16.

 1. phamlinhnd1010

  phamlinhnd1010 New Member

  Tham gia ngày:
  22/4/16
  Bài viết:
  27
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Dây chuyền lọc nước tinh khiết đóng bình công suất 500 L/H với công suất 500 lít/ giờ phục vụ nhu cầu sử dụng của những nơi đông người như bệnh viện trường học hoặc dùng để sản xuất nước uống.
  [​IMG]
  day chuyen loc nuoc tinh khiết của Việt Phát được trang bị màng lọc RO sử dụng công nghệ thẩm thấu ngược.Đây là thiết bị quan trọng nhất quyết định đến chất lượng nước thành phẩm. Tại đây dưới tác dụng của áp xuất thẩm thấu(được tạo ra bởi bơm cao áp) màng lọc thẩm thấu ngược loại bỏ các ion kim loại có trong nước đồng thời xử lý đến 90% các vi khuẩn có trong nước. Làm cho nước có độ tinh khiết cao. Chất lượng nước thành phẩm phụ thuộc vào áp xuất thẩm thấu và chất lượng nước sau khi qua các thiết bị tiền xử lý trước RO. Màng lọc RO chỉ vận hành đạt hiệu quả và chất lượng cao nhất khi nước đi qua màng lọc phải đảm bảo các yêu cầu sau:
  Nước có độ cứng càng nhỏ càng tốt(< 17mg/l)
  Không có các chất oxy hoá
  Có độ trong càng lớn càng tốt và hạn chế vi khuẩn có trên màng vì khi dừng máy với thời gian lớn chính các vi khuẩn này sẽ làm hỏng màng. Đó là cơ sở để chúng tôi lựa chọn các thiết bị tiền xử lý cho RO như trên. Nước sau khi qua RO được đưa vào bể chứa nước thành phẩm.