Toàn quốc báo giá thiết kế nhạc nước nghệ thuật

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi DOANMAI95, 12/1/18.

 1. DOANMAI95

  DOANMAI95 Member

  Tham gia ngày:
  19/3/17
  Bài viết:
  435
  Điểm thành tích:
  16
  thiết kế nhạc nước nghệ thuật - Đời sống ngày càng phát triển, trình độ dân trí Công trình thiết kế nhạc nước nghệ thuật công viên Văn Lang ngày được nâng cao, nhu cầu thưởng thức nghệ thuật cũng là điều tất yếu của xã hội. Để đáp ứng một phần nhu cầu của xã hội cũng đưa ra một số công trình đặc sắc trong đó có hệ thống sàn phun nước nghệ thuật.
  [​IMG]

  Sàn phun nước nghệ thuật gồm các đường ống, Công trình thiết kế nhạc nước nghệ thuật công viên Văn Lang đầu van, béc phun nước, đèn led âm nước thiết kế nhạc nước nghệ thuật , bơm thả chìm, và phụ kiện nằm toàn bộ trong betong.
  [​IMG]
  Điểm độc đáo của sàn phun nước là không tốn không gian để xây dựng hồ nước. Với sàn phun nước, bạn có thể đi lại trên đó bình thường mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Các vòi phun cao thấp ngẫu nhiên thay đổi liên tục theo lập trình tạo ra ma trận nước sống động thu hút mọi người: thiết kế nhạc nước nghệ thuật người lớn có thể đi vào giữa các cột nước, trẻ em có thể vui chơi quanh các cột nước, thậm chí có thể tắm trong các cột nước.
  [​IMG]
  Hệ thống phun nước này đặc biệt phù hợp cho Công trình thiết kế nhạc nước nghệ thuật công viên Văn Lang những địa điểm ít diện tích để xây dựng một đài phun nước rộng lớn, nó phù hợp cho các trung tâm mua sắm, trung tâm thương mại, quán cà phê trong thành phố, nhà hàng khách sạn, thiết kế nhạc nước nghệ thuật công viên…
  [​IMG]
  Những tia nước bất chợt phun lên từ dưới đất, nhún nhảy theo điệu nhạc khiến mọi người giật mình thích thú.
  [​IMG]
  Việc xây dựng thiết kế nhạc nước nghệ thuật Sàn phun nước nghệ thuật âm Công trình thiết kế nhạc nước nghệ thuật công viên Văn Lang sàn tạo nên điểm nhấn, tạo nên vẻ đẹp hài hòa cho cảnh quan, công trình. Đời sống người dân từ đó cũng được nâng cao về mặt tinh thần.
  xem thêm :
  Công trình thiết kế nhạc nước nghệ thuật công viên Văn Lang