Toàn quốc Bảo hành cỏ sân bóng nhân tạo ở AFD

Thảo luận trong 'Chợ Linh Tinh' bắt đầu bởi xenxenxong, 23/3/16.

 1. xenxenxong

  xenxenxong Member

  Tham gia ngày:
  21/12/15
  Bài viết:
  31
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nữ
  bảo hành :
  Khi chọn lựa Công ty chúng tôi , quý khách hàng không những yên tâm về hiệu quả cỏ nhựa trang trí của AFD Grass , mà còn được nhận chế độ bảo hành chất lượng nhất.
  Chế độ bảo hành của Công ty AFD Grass chúng tôi bao gồm:
  * dịch vụ bảo hành thi công : Trong 12 tháng sau khi bàn giao sân, nếu sân bị hỏng, lỗi không thuộc về chủ sân bóng , các mối dán bị bong tróc… Chúng tôi sẽ sửa chữa và xây lắp lại cho khách hàng .
  * dịch vụ bảo hành thảm cỏ: bảo hành thảm cỏ không bị mục, rách. thời điểm dịch vụ bảo hành từ 3 – 6 năm tuỳ loại cỏ.

  bảo trì, bảo dưỡng :

  bảo dưỡng, bảo trì là một yếu tố không thể thiếu của cỏ sân bóng nhân tạo, đóng vai trò quan trọng đối với độ bền và chất lượng hoạt động của sân. Một sân bóng đá sau khoảng 3 – 4 năm khai thác, sợi cỏ sẽ bị quăn, chẻ hoặc bị rút sợi, với hầu hết các sân có tần suất dùng hầu hết các sẽ có hiện tượng hạt cao su nổi lên trên sợi cỏ. Khi đó việc bảo trì, bảo dưỡng bảo dưỡng, bảo trì sân cỏ thường xuyên là vô cùng cần thiết đối với các nhà đầu tư , việc này vừa giúp cho chất lượng sân bóng đá luôn bảo đảm vừa kéo dài thời gian khai thác.

  Công ty AFD Grass chúng tôi là một công ty có nhiều kinh niệm lâu năm về lĩnh vực cỏ nhân tạo, vì thế Công ty chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của việc bảo hành sân. Với công nghệ bảo dưỡng bằng các máy móc máy móc nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức, Công ty AFD chúng tôi luôn hướng đến chất lượng .

  [​IMG]
  Cỏ sân bóng trang trí​

  Các chế độ bảo hành sau khi thi công
  Máy bảo hành cỏ nhân tạo

  quá trình bảo dưỡng, bảo trì sân cỏ nhân tạo:

  Sau khi khai triển xong sân cỏ nhân tạo thì sợ cỏ nhân tạo còn lại thường là 1-1.5 cm chiều dài sợi cỏ, theo tiêu tuẩn của FIFA thì sợi cỏ nhân tạo dài 5cm, khai triển cát 2-3 cm và thi công hạt cao su 1-2 cm tương đương với 5-8 kg.
  3 tháng sau khi hoàn thành , lớp cát và hạt cao su sẽ bị nèn chặt chẽ và ổn định Vậy nên sợi cỏ nhân tạo sẽ nhô lên dài hơn so với tiêu chuẩn FIFA, lúc này Công ty chúng tôi sẽ bổ sung thêm hạt cao su và dùng máy rải đều hạt cao su trên mặt sân.

  Sau một thời điểm khai thác nhất định sân vườn nhân tạo thường bị mất đi hạt cao su do chui vào giầy các cầu thủ , vung vãi ra ngoài. Nhưng chủ yếu lượng hạt cao su bị trôi về bốn góc sân do trời mưa là rất hầu hết các . Việc này sẽ dẫn đến lượng hạt cao su còn lại ở các vị trí giữa sân không còn được đủ tiêu chuẩn về độ dày, dẫn đến sợi cỏ sẽ bị dài ra so với mục tiêu khoảng 1,5 cm FIFA. Công ty chúng tôi sẽ sử dụng máy bảo dưỡng để trải hạt cao su đều ra khắp mặt sân. Nếu không dùng máy bảo trì, bảo dưỡng để trải hạt cao su đều khắp mặt sân thì sẽ dẫn đến tổn hại cho sợi cỏ và dễ bị rút sợi cỏ, vì sợi cỏ ở các vị trí ít cao su sẽ nhô cao hơn so với tiêu chuẩn FIFA, vì thế dễ bị bung sợi, gây ảnh hưởng đến chất lượng mặt cỏ.

  Trong quy trình khai thác thì sợi cỏ phải chịu ngoại tác động cơ học từ thứ tự chạy của cầu thủ dẫn đến các trường hợp: sợi cỏ bị quăn lại, chẽ sợi cỏ như sợi tóc… Thì các sợi cỏ không còn bao phủ được hạt cao su nữa sẽ dẫn đến hạt cao su nổi khắp mặt sân, điều này giống như các bạn chơi bóng trên sân cao su. AFD chúng tôi với chế độ bảo dưỡng, bảo trì liên tục định kỳ sẽ nâng cao khả năng khai thác của sân lâu hơn, hiệu quả mật sân ổn đinh.

  [​IMG]
  Cỏ nhân tạo trang trí làm vườn​

  bình thường các sân vườn nhân tạo không có chế độ bảo dưỡng, bảo trì hoặc bảo trì, bảo dưỡng không đúng theo quy định thời gian thì thời gian dùng nhiều nhất chỉ được 3 năm. Với chế độ bảo trì theo đúng quy trình của Công ty chúng tôi , thời điểm sử dụng của sân bóng đá sẽ được 5 năm.

  sử dụng cỏ nhân tạo sân bóng sẽ Tránh lãng phí được chi phí chăm sóc , cắt tỉa hơn rất hầu hết các so với dùng cỏ tự nhiên đống thời chi phí làm sân bóng cũng tốt hơn rất nhiều. Để việc kinh doanh khai thác sân vườn đạt hiệu suất tối đa thì cần bảo trì, bảo dưỡng sân vườn nhân tạo. bình thường thì Công tác bảo trì, bảo dưỡng sân cỏ nhân tạo được thực thi sau 3 - 6 tháng phụ thuộc vào thời gian khai thác hàng ngày của sân cỏ .
  AFD Grass có mặt trên cả nước cùng đội ngũ kỹ sư nhân viên giàu bề dày với mỹ quan làm việc chuyên nghiệp , cùng các máy móc máy móc khai triển , bảo trì, bảo dưỡng sân vườn nhân tạo được nhập khẩu trực tiếp từ CHLB Đức chắc hẳn sẽ mang lại sự viên mãn cho khách hàng .

  Công ty AFD Grass
  Địa chỉ: 385 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà nội
  Hotline: 0911631111 - 0977718555
  Tel: 0422 601 999
  FAX: 0462 810 637
  Email: kien5888@gmail.com - afd.jsc@gmail.com