Hà Nội Bảo hành điện thoại Sony chính hãng nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuankiet12, 21/9/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Các teardown thấy rằng iPhone SE Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung là nhiều hơn chỉ là một thế hệ mới của iPhone nhỏ hơn từ Apple, nhưng nó thực sự là một thiết bị rất thông minh mà mất tốt nhất từ thế giới thực hiện và kết hợp với kinh tế của thiết bị cũ. Điều này cho phép Apple để cung cấp một sản phẩm với chi phí rẻ hơn, nhưng với hiệu suất tương tự.

  Khi teardown tiết lộ, iPhone SE thực sự là một Frankenstein của iPhone 5s, 6, và 6 phần mà tất cả cùng nhau làm việc để tạo ra một 6s giống như trải nghiệm hiệu suất mạnh mẽ trong một gói 4-inch nhỏ hơn.

  [​IMG]

  iPhone SE khâu lại với nhau ruột của iPhone 5s, 6, và 6

  Apple cung cấp iPhone SE với giá khởi điểm $ 399, đó là mức giá thấp nhất bao giờ công bố cho ra mắt iPhone mới.  Một phần của thẻ giá nhỏ hơn đã làm với khả năng chi trả trong sản xuất như một chiếc điện thoại, mà không chỉ liên quan đến các công cụ mà đã tồn tại từ iPhone thế hệ trước, nhưng cũng đến khả năng tiếp tục sử dụng các phần cứng cũ giá cả phải chăng.  Như Chipworks chỉ ra trong teardown của họ, iPhone SE được sử dụng các loại khác nhau của phần cứng có thể được tìm thấy trong suốt quang phổ của điện thoại di động iPhone trước đó, chẳng hạn như iPhone 5s, iPhone 6, và ngay cả những 6s iPhone hiện tại.Nhưng đó không phải để nói rằng iPhone SE không mang lại bất cứ điều gì ở tất cả mới để bàn; trên thực tế, hoàn toàn ngược lại. Tất nhiên, mang lại tất cả các công nghệ này với nhau, cũ và mới, có nghĩa là một cái gì đó đã ngồi ở phía sau để quản lý tất cả và chắc chắn rằng tất cả cư xử với nhau một cách chính xác.  Chipworks chỉ ra trong teardown của nó một số điều không nhìn thấy trước một iPhone, chẳng hạn như một microphone AAC Technologies 0DALM1, EPCOS D5255 ăng ten module chuyển mạch, bộ khuếch đại quyền lực Skyworks SKY77611, Texas Instruments 338S00170 quản lý điện năng IC, và cuối cùng, một lưu trữ flash Toshiba THGBX5G7D2KLDXG NAND module.  Đào sâu hơn

  Cho đến nay, thông tin teardown sơ bộ cho thấy rằng iPhone SE Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus là một cắt dán các bộ phận từ các thế hệ iPhone khác nhau đóng gói vào một thiết bị quen thuộc cỡ. Mặt khác, các tiêu chuẩn cho thấy iPhone SE chỉ là linh như 6s iPhone về hiệu suất. Chỉ có một vài tính năng mà nó thiếu, chẳng hạn như 3D Touch để đặt tên một trong những quan trọng nhất.  Chipworks có thể sẽ khám phá thêm về iPhone SE như thời gian trôi qua. iFixit, một công ty nào iOS teardowns thiết bị, sẽ có khả năng theo dõi với teardown của riêng mình của iPhone SE và có thể khám phá thêm goodies bên trong mà vẫn chưa được công bố.  IPhone SE ra mắt ngày hôm nay, ngày 31 tháng 3, và người tiêu dùng cuối cùng sẽ có thể bắt đầu nhận được bàn tay của họ trên điện thoại và nhận được hiệu suất mà họ yêu cầu trong một gói nhỏ hơn nhiều so với iPhone 6s hoặc iPhone 6s Plus.Facebook hôm thứ Năm công bố nó được tung ra bot thông tin về hãng đầu tiên của mình trong ứng dụng Messenger.  Các mạng xã hội đã được tăng cường chức năng Messenger một cách thường xuyên với các tính năng mới vượt ra ngoài trò chuyện và gần đây đã thêm một tab Giao thông vận tải cho phép người dùng ở Hoa Kỳ yêu cầu một chuyến đi từ Uber.  hãng hàng không bot Messenger cho phép KLM Royal Dutch Airlines khách hàng quản lý chuyến bay của họ và duyệt các thông tin chuyến bay của họ trong ứng dụng, mà không bao giờ rời khỏi cuộc trò chuyện của họ.  Sau khi đặt một vé với KLM, bot sẽ gửi messenger chi tiết người sử dụng như đèo nội trú, thông báo chậm trễ, chi tiết hành trình và nhiều hơn nữa. Các bot là tương tác để mọi người có thể trò chuyện với nó và thậm chí còn nhận được câu trả lời từ một nhân viên KLM con người.