Hà Nội Bảo hành điện thoại Sony đại lý độc quyền

Thảo luận trong 'Linh Kiện - Dịch Vụ Điện Thoại' bắt đầu bởi tuankiet12, 13/9/16.

 1. tuankiet12

  tuankiet12 Member

  Tham gia ngày:
  30/6/16
  Bài viết:
  54
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Động thái này đã được Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Samsung dự kiến trong một thời gian, như iOS 9.3 đã được phát hành gần hai tuần trước, tiếp theo là iOS 9.3.1 với một số sửa lỗi nhỏ.
  Táo ngừng ký iOS 9.2.x
  Điều này có nghĩa là Apple không còn được chấp nhận phục hồi các yêu cầu trong iTunes dành cho iOS 9.2.x, và thay vào đó, iTunes sẽ nhắc bất cứ ai cố gắng khôi phục để cập nhật lên phiên bản iOS firmware mới nhất để thay thế.
  Đối với hầu hết các phần, điều này sẽ không ảnh hưởng đến quá nhiều người. Không có jailbreak cho iOS 9.2 hoặc iOS 9.2.1, và đó cũng không phải là một jailbreak cho iOS 9.3 hoặc iOS 9.3.1, để không ai được bỏ lỡ một Jailbreak vì sự thay đổi này.
  Mặt khác, động thái này không có nghĩa là bất cứ ai là không hài lòng với iOS 9.3 hoặc mới hơn bây giờ chính thức fubared và sẽ phải đối phó với firmware cập nhật của họ. May mắn thay, khả năng của con người là không hài lòng với iOS 9.3 không phải là rất cao, vì nó được báo cáo là một trong những iOS phiên bản ổn định nhất cho đến nay.
  jailbreakers nên làm gì?
  Những jailbroken trên iOS 9,0-9,1 nên gắn bó, nơi họ có thể là nếu Jailbreak của họ có nghĩa là bất cứ điều gì với họ. Lượng dài của thời gian, chúng tôi đã chờ đợi một jailbreak minh họa chỉ là khó khăn như thế nào nó thực sự là để đến với một jailbreak với tất cả các an ninh nâng cấp của Apple với mỗi bản phát hành.
  Mặt khác, an ninh đã không bao giờ dừng lại hacker trước - Bàn Cổ hay TaiG có thể thả một jailbreak cho iOS 9.3 hoặc mới hơn bất kỳ ngày nào. Họ không thường các loại của các đội để lưu trữ các thông báo quan trọng như đội evasi0n đã làm trong quá khứ.
  Tuy nhiên, đã có không có nguồn trích dẫn hoặc thông tin nội bộ về một jailbreak cho iOS 9.3 hoặc mới hơn, vì vậy chúng tôi cũng giống như nhiều trong bóng tối như bạn tại thời điểm này. Chúng tôi chỉ có thể giữ cho các ngón tay của chúng tôi vượt qua.
  Kết thúc
  Với iOS 9.2.x không còn được ký kết, bất cứ ai cố gắng khôi phục sẽ bị mắc kẹt với iOS 9.3 hoặc iOS 9.3.1, nhưng đó không nhất thiết phải là một điều xấu. Bản cập nhật firmware mới là một bản cập nhật lớn với các tính năng Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Asus mới như Night Shift chế độ, bảo vệ ghi chú , ghép nối nhiều của Apple Đồng hồ , và nhiều hơn nữa.
  Nếu bạn đã bao giờ cần phải kiểm tra và xem có hay không một phần mềm được ký kết là quá trình dễ dàng. Bạn luôn có thể sử dụng ipsw.me , mà là một tiện ích trực tuyến, bạn có thể sử dụng để chọn thiết bị của bạn và phiên bản iOS bạn muốn chạy để kiểm tra nếu nó được ký kếtGần đây tôi đã nói về việc chia sẻ video Instagram trên Vine , một thủ tục đa bậc có liên quan đến một ứng dụng của bên thứ ba để cứu một clip Instagram để cuộn máy ảnh trước khi gửi nó bằng tay để các dịch vụ Vine Twitter nước.
  Càng xa càng tốt.
  Nhưng những gì về các vòng đường khác? Tất nhiên đó cùng quá trình áp dụng cho đăng clip nho trên Instagram: tiết kiệm một cây nho với thiết bị trước tay chia sẻ nó trên Instagram.
  Khi nó quay ra, sẽ có một loạt các ứng dụng của bên thứ ba trong App Store có thể mất cơn đau ra khỏi năng chia sẻ lại cây nho trên Instagram. Với VineGrab , một ứng dụng iPhone miễn phí bằng cách Xiaoyu Xia, không chỉ bạn có thể xem những cây nho trong một giao diện thanh lịch hơn Vine của riêng, bạn cũng có thể đăng lại những người yêu thích của bạn với Instagram.
  Trước khi chúng tôi nhận được hướng dẫn từng bước, các ứng dụng đòi hỏi bạn phải sử dụng email liên kết với tài khoản Vine của bạn để đăng nhập. Nếu bạn sử dụng tên người dùng Vine của bạn và không phải là email liên kết với tài khoản Vine của bạn, VineGrab sẽ trả về một lỗi.Đăng nhập với tài khoản Twitter của bạn được hỗ trợ, quá.
  Bạn có thể tải về VineGrab miễn phí trong App Store .
  Giống như nhiều ứng dụng Vine khác, VineGrab sử dụng đồng tiền ảo mà hạn chế bao nhiêu video bạn có thể repost. Phiên bản miễn phí cung cấp cho bạn năm đồng xu miễn phí và hơn nữa là có sẵn thông qua cơ chế mua hàng trong ứng dụng: 10 xu cho $ 1.99 hoặc 50 xu cho $ 4,99.
  Làm thế nào để repost cây nho trên Instagram với VineGrab
  1) Khởi động VineGrab và cung cấp tên người dùng và mật khẩu của bạn khi được hỏi, hoặc bấm vào nút Twitter để đăng nhập vào Vine với tài khoản Twitter của bạn