Toàn quốc Bảo hiểm hưu trí mới của Prudential có gì đặc biệt

Thảo luận trong 'Tin Tức 24h Qua' bắt đầu bởi azurelight, 30/6/16.

 1. azurelight

  azurelight Member

  Tham gia ngày:
  23/6/16
  Bài viết:
  744
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Ngày 24/9/2015, tại TPHCM, Prudential Việt Nam chính thức giới thiệu sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới là Phú- An Thịnh hưu trí. Đây là sản phẩm ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân mong muốn trong tương lai có khoản lương hưu cao hơn, đảm bảo cuộc sống.

  Phú - An Hưng Thịnh hưu trí là sản phẩm sẽ đem lại hai quyền lợi nổi bật là Quyền lợi hưu trí định kỳ và Quyền lợi tuổi vàng . Với Quyền lợi hưu trí định kỳ cho phép toàn bộ tài khoản hưu trí còn lại cùng lãi đầu tư được chi trả trong 15 năm, còn Quyền lợi tuổi vàng, khách hàng sẽ được nhận ngay 20% tài khoản hưu trí khi bước sang tuổi nghỉ hưu,

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, khi tham gia sản phẩm, thu nhập chịu thuế của người đóng bảo hiểm được giảm đến 12 triệu đồng/năm. Và Prudential Việt Nam sẽ chi trả toàn bộ giá trị tài khoản bảo hiểm hưu trí nếu người được bảo hiểm mua sản phẩm này gặp rủi ro khiến suy giảm khả năng lao động từ 61% trở lên hoặc bị chuẩn đoán mắc bệnh hiểm nghèo. Ngoài ra, Prudential còn chi trả quyền lợi trường hợp tử vong hoặc thương tật toàn bộ và vĩnh viễn và quyền lợi hỗ trợ chi phí hậu sự cho mọi trường hợp tham gia bảo hiểm.

  Theo Prudential, người lao động trong độ tuổi từ 18-59 là nam và từ 18-54 là nữ đều có thể tham gia hợp đồng bảo hiểm Phú-An Thịnh Hưu Trí. Thời gian tích lũy được tính từ ngày tham gia bảo hiểm đến tuổi nghỉ hưu, thời gian nhận quyền lợi hưu trí là 15 năm.

  Theo kết quả khảo sát gần đây của Viện Lão hóa toàn cầu tại Việt Nam cho thấy, người lao động Việt Nam đang rất quan tâm đến việc làm gì để đối phó với an sinh hưu trí tương lai. Hiện chỉ có 1/5 số người đang lao động Việt Nam được hỏi hi vọng sẽ có thu nhập từ tài sản tài chính khi nghỉ hưu, và chỉ 10% người Việt Nam được hỏi tin rằng con cái trưởng thành hoặc những thành viên khác trong gia đình là chỗ dựa thu nhập khi nghỉ hưu của họ.

  Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
  Hotline: 1800 1247